Lựa chọn trung tâm xóa hình xăm uy tín?

Theo thời gian cùng với sự thay đổi của bản thân hoặc môi trường sống, nhiều bạn muốn đổi các hình xăm để đẹp hơn, phù hợp hơn. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm xóa hình xăm uy tín nào cho an toàn và hiệu quả, vậy thì hãy cùng xem thông tin dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm xóa hình xăm uy tín

Trước đây, người ta vẫn hình dung về hình xăm là những vết mực khó phai. Phần lớn đều hạn chế sử dụng loại công nghệ mới này. Thế nhưng ngày nay, xóa xăm không còn là điều gì quá lạ lẫm, các dịch vụ theo nhu cầu của con người ngày càng lên cao. Song điều này cũng khiến không ít người cảm thấy hoang mang, khi không biết cách chọn lựa trung tâm xóa hình xăm nào an toàn, hiệu quả.

trung-tam-xoa-hinh-xamTrung tâm xóa hình xăm phải đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ

Để đảm bảo an toàn và đạt tính thẩm mỹ, trước hết bạn nên tránh xa các trung tâm xóa hình xăm sử dụng công nghệ cũ như: siêu mài da, xăm phủ, laser đốt… đã quá lạc hậu, không những thế còn ảnh hướng để sức khỏe, gây viêm nhiễm. Một số hình xăm có thể hết nhưng để lại sẹo rất xấu và không bao giờ xóa được.

Ngoài ra, một trung tâm xóa hình xăm uy tín phải có đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, thiết bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó còn cần phải có phương pháp xóa xăm an toàn, đạt chuẩn về công nghệ.

Trung tâm xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội?

Một trong các trung tâm xóa hình xăm uy tín có cơ sở tại Hà Nội phải kể đến đó là Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ hàng đầu với tia Ruby laser hiện đại, đã được cấp chứng chỉ châu Âu.  Ruby laser có tác dụng lên các đường nét xăm từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố.

trung-tam-xoa-hinh-xam-01Đông Á – Trung tâm xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

Tính năng lớn của loại tia này đó là chỉ tiếp xúc với màu sắc da, không gây tổn thương da, không gây đau đớn hay để lại sẹo. Chỉ sau một vài bước điều trị, hình xăm được loại bỏ đến 95% mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ vùng da nào khác.

Trung tâm xóa hình xăm uy tín hàng đầu – Đông Á với công nghệ hiện đại, sự tận tình chu đáo của bác sỹ và nhân viên sẽ mang lại sự an tâm cho tất cả các bạn. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp, đáp ứng toàn bộ những băn khoăn của các bạn. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, các bạn hãy an tâm với chất lượng phục vụ và hiệu quả của quá trình thẩm mỹ.

Ngoài dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, Đông Á còn có nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại khác bạn có thể tham khảo như: trị tàn nhàng, nâng mũi S Line, phẫu thuật gọt mặt, trị hôi nách,…

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – THƯƠNG HIỆU CAM KẾT CHO CHẤT LƯỢNG

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X