HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lý do nên lựa chọn phương pháp xóa xăm laser

Ngày đăng: 15/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Xóa hình xăm bằng laser được biết đến là một trong những giải pháp loại bỏ mực xăm hiện đại nhất hiện nay, thay thế cho việc đốt điện, CO2, axit,… trước đây. Vậy tại sao phương pháp này lại có thể nhận được sự tin tưởng của cả giới chuyên gia và khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu lý do mà ta không thể nào “ngó lơ” phương pháp xóa xăm laser này nhé!

Xóa xăm laser hiệu quả đạt tới 95%

Công nghệ xóa xăm laser đảm bảo hiệu quả triệt đểCông nghệ xóa xăm laser đảm bảo hiệu quả triệt để

Laser thế hệ mới đã được ứng dụng thành công trong công nghệ xóa xăm Laser Ruby với việc sử dụng tia laser cao tần có khả năng phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, mang tới kết quả xóa xăm triệt để tới 95%.

Ngoài ra, phương pháp xóa hình xăm bằng laser này còn có khả năng tác động tới các phân vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Xóa xăm laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm Laser Ruby đã được FDA và CE chứng nhận về độ an toànXóa xăm Laser Ruby đã được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn

Khác với các phương pháp xóa xăm thông thường khi dùng các vật nhám để chà lên da, hay các hỗn hợp hóa chất độc hại, xóa xăm laser sử dụng năng lượng laser có khả năng tự động điều chỉnh phù hợp với màu mực xăm, vùng da,… và hoàn toàn không tác động đến cấu trúc các vùng da xung quanh, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng rằng liệu những tế bào và mô lân cận có bị thương tổn không, bởi các xung năng của Ruby Laser đồng pha và tập trung cao độ chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ.

Xóa xăm bằng laser không bỏng rát, không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng laser đảm bảo không để lại sẹo xấu trên daXóa hình xăm bằng laser đảm bảo không để lại sẹo xấu trên da

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser với bước sóng xung năng cực mạnh và cực ngắn, đi sâu xuống lớp thượng bì, trung bì và hạ vì nhằm phá vỡ mối liên kết của các phân tử mực.

Khi những phân tử mực xăm này bị cắt đứt mối liên kết và bị vỡ thành hạt, sẽ bị hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài mà không hề gây ra bất kỳ xâm lấn nào trên da, cũng như không để lại “tỳ vết” nào sau khi thực hiện.

Ngoài ra, khi thực hiện xóa xăm laser, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê lên vùng điều trị nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van