HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mách bạn cách xóa xăm lông mày triệt để và an toàn

Ngày đăng: 22/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Hình xăm và màu mực xăm đã cũ là lý do khiến bạn muốn xóa xăm lông mày. Bạn đã biết cách nào xóa xăm lông mày triệt để và an toàn? Ruby Laser là một trong những công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn.

Xóa xăm lông mày Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Ruby Laser là giải pháp xóa xăm lông mày tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại mực xăm một cách hiệu quả, nhẹ nhàng, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 95% mực xăm ra khỏi cơ thể, vùng da sau khi thực hiện liệu trình vì thế mà trở nên mềm mịn, đồng màu như chưa từng xăm hình vậy.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser số 1 Hoa Kỳ

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser số 1 Hoa Kỳ

Xóa xăm lông mày bằng Laser Ruby sử dụng  bước sóng cực mạnh và cực ngắn tác động nhẹ nhàng lên từng đường nét của hình xăm. Đặc biệt những tia laser tích hợp trên hệ thống Ruby Laser sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào từng nhóm màu mực phù hợp với bước sóng của tia, đồng thời với hệ thống làm mát ngay trên bề mặt da, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ một cảm giác đau rát hay đau đớn nào.

Xóa xăm lông mày an toàn

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Công nghệ xóa xăm lông mày loại bỏ tới 95% mực xăm chỉ sau 1 liệu trình

CN xóa xăm lông mày hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 liệu trình (hình minh họa)

Hơn hết là khả năng đào thải các phân tử mực xăm sau khi đã được phân hủy thông qua con đường bạch huyết và bốc hơi sẽ không gây ra bất kỳ một thương tổn nào cho làn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ này đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam và thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị độc quyền, nơi đáp ứng đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất và con người để mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bởi vậy nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á qua hệ thống hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bởi các chuyên gia!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van