Mục sở thị quy trình tự chế kem xóa xăm

Thật hãi hùng nhiều người bây giờ muốn xóa xăm có thể hô biến mình trở thành những chuyên gia phù thủy. Chỉ trong phút chuốc, 1 lọ kem xóa xăm sẽ được chế ra với công năng tưởng như đánh bại các loại mực. Nếu bạn đang băn khoăn về loại thuốc công hiệu ấy, hãy cùng chúng tôi mục sở thị quy trình tự chế kem xóa xăm này.

Mục sở thị quy tình tự chế kem xóa xăm

Có thể nói chưa bao giờ kem xóa xăm lại tràn ngập trên thị trường như hiện nay. Đột nhập 1 cơ sở tự chế thuốc xóa xăm, phóng viên của cachxoaxam.com.vn bất ngờ với những can thuốc hóa học không rõ nguồn gốc nằm mỗi nơi một góc trên sàn nhà.

kem-xoa-xam

Những thùng thuốc xóa xăm ngay trên sàn nhà

Những thành phần tự chế kem trộn rất đơn giản, người ta chỉ cần trộn lẫn các loại thuốc Cortibion, Becozym, Aspirin pH8, vitamin E..với nhau bằng cách nghiền nhuyễn và cho thêm vào một chút nước loãng.

thuoc-xoa-xam-2

Thuốc xóa xăm tự chế được trộn lẫn giữa các loại thuốc

Tác hại khôn lường sau khi bôi kem xóa xăm

Theo thống kê của viện da liễu, mỗi năm cả nước có tới 200 người phải nhập viện điều trị da vì tự ý sử dụng kem xóa xăm. Sở dĩ như vậy là bởi kem xóa xăm chứa nhiều chất độc hại và hóa chất lột tẩy nên khi bôi vào sẽ làm da bị bào mòn, bị bong tróc ngay lập tức. Thậm chí không ít trường hợp sau khi bôi xong, da sẽ bị mẩn đỏ viêm loét nhiễm trùng, nhiều người mụn nổi khắp nơi dẫn tới tình trạng viêm da cấp độ nặng.

thuoc-xoa-hinh-xam-1

Một số biểu hiện thường gặp sau sử dụng thuốc xóa hình xăm

Chính vì những tác hại của thuốc xóa xăm tự chế như vậy nên từ lâu các bác sĩ, chuyên gia da liễu đã khuyên mọi không nên tự chế và áp dụng phương pháp này. Mặc dù việc tự chế sản phẩm hoặc mua rất đơn giản, bạn chỉ mất vài chục nghìn đồng nhưng tác hại mang lại thì vô cùng khôn lường. Do đó, ngay từ ban đầu có ý định xóa hình xăm, chị em nên lưu ý nghiên cứu và áp dụng một số công nghệ xóa xăm phổ biến như Ruby Laser chẳng hạn.

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, có tác dụng xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa sạch mọi mực xăm chỉ sau thời gian ngắn.

 XEM THÊM

star Tác hại của hình xăm và nguy cơ khi tự ý xóa xăm tại nhà

star Thuốc xóa xăm giá rẻ và những hậu quả vô cùng khôn lường

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X