Muốn xóa xăm không để lại sẹo thì áp dụng cách nào?

Chào bác sĩ. Tôi hiện đang có một hình xăm gay tay khá to và cũng có ý định muốn xóa để có cơ hội đi tìm việc làm tốt hơn nhưng tôi rất lo là sẽ để lại sẹo vì mực xăm ăn sâu thế cơ mà. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với, nếu muốn xóa xăm không bị sẹo thì phải áp dụng cách nào ( Bá Trung - Thanh Hóa).

Chào bác sĩ. Tôi hiện đang có một hình xăm gay tay khá to và cũng có ý định muốn xóa để có cơ hội đi tìm việc làm tốt hơn nhưng tôi rất lo là sẽ để lại sẹo vì mực xăm ăn sâu thế cơ mà. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với, nếu muốn xóa xăm không bị sẹo thì phải áp dụng cách nào ( Bá Trung  – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào anh !

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của anh chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như anh chia sẻ, mực xăm sau khi được xăm vào da sẽ ăn sâu trong từng lớp biểu bì với độ đậm nhạt khác nhau. Bởi vậy, nếu anh không biết xóa xăm đúng cách thì khả năng để lại sẹo sẽ rất cao.

Hiện nay để xóa hình xăm, nhiều người có xu hướng tìm tới các phương pháp tự nhiên như chanh, muối, nha đam. Mặc dù các phương pháp này được đánh giá là khá an toàn, do khả năng để lại sẹo rất thấp nhưng chúng tôi cũng khuyên anh không nên áp dụng. Bởi những cách này không thể giúp anh xóa sạch hình xăm. Ngược lại chúng chỉ có thể làm mờ và còn yêu cầu thực hiện trong thời gian rất hài.

Đặc biệt, nếu muốn xóa xăm  không để lại sẹo thì anh tuyệt đối không nên áp dụng các biện pháp như mài da hay sử dụng axit. Bởi phương pháp mài da sẽ rất dễ khiến vùng da của anh bị rách. Thậm chí, axit còn gây phỏng rộp ngay tức khắc, khiến anh bị bỏng và để lại sẹo lồi không thể chữa được.

Như vậy, nếu muốn xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo anh chỉ có thể áp dụng các biện pháp công nghệ cao. Ngày nay, việc ứng dụng laser trong xóa xăm thẩm mỹ đã mang tới cơ hội xóa xăm >90% cho tất cả mọi người.

xoa-xam-khong-seo

Xóa xăm bằng Ruby Laser là giải pháp an toàn, không để lại sẹo

Trong đó, công nghệ Ruby Laser đang được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là phương pháp được chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Ruby Laser sử dụng năng lượng cực lớn để phá vỡ toàn bộ kết cấu mực xăm nhưng do sử dụng bước sóng siêu ngắn nên khi tác động vào da hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, không làm khô hay nứt nẻ ra, không gây vết thương hở nên đảm bảo không để lại sẹo.

Chứng minh sự an toàn và hiệu quả của Ruby Laser, tổ chức FDA HOA Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu đã kiểm định rất khắt khe nên anh không cần phải lo lắng nhiều nữa.

Nếu còn thắc mắc khác về dịch vụ xóa xăm, mời anh ghé qua thẩm mỹ viện Đông Á (cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình hoặc cơ sở TP Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, quận 1o) hoặc gọi đến tổng đài 1900 6499 (miễn phí) để được tư vấn kỹ hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star  “Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

star  Vì sao Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo? Chuyên gia tư vấn

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ