Nếu muốn xóa xăm bằng đá mài thì phải lưu ý những gì?

Vì nhiều lí do khác nhau, xóa xăm bằng đá mài vẫn là biện pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, xóa xăm đá mài không đúng cách có thể khiến vùng da xóa xăm để lại sẹo. Do đó, nếu muốn xóa xăm bằng đá mài thì cần phải hết sức lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn đá mài đầu nhẵn, không góc cạnh

Hiện, nhiều người khi xóa xăm bằng đá mài vẫn thường ra chợ hoặc ra ngay bờ sông, bờ suối để chọn cho mình những hòn đá gồ ghề góc cạnh tuy nhiên việc này sẽ gây ra những tác hại không ngờ, có thể khiến vùng da xóa xăm bị chầy xước hoặc chảy máu, để lại sẹo lồi, sẹo lõm khó chữa.

Do đó, mọi người hết sức lưu ý khi chọn đá mài thì nên ra các cửa hàng dược phẩm để được hướng dẫn lựa chọn, lưu ý chọn những hòn đá có đầu mài nhẵn, không có góc cạnh đồng thời trước khi sử dụng nên rửa qua với muối để được sát trùng.

xoa-xam-bang-da-mai-1

Lựa chọn những hình xăm đầu nhẵn, không góc cạnh và rửa thật sạch

Khi áp dụng nhớ bọc vải mềm xung quanh

Đặc biệt, khi xóa xăm bằng đá mài mọi người lưu ý phải bọc một miếng vải mềm xung quanh viên đá rồi tiến hành hết sức nhẹ nhàng, cẩn trọng, tuyệt đối không được hấp tấp, nóng vội.

Qúa trình xóa xăm bằng đá mài nếu thấy bất kỳ biểu hiện đau xót hay rát da thì ngay lập tức ngưng lại và kiểm tra vùng da xóa xăm có bị xây xước gì không. Bởi trên thực tế, xóa xăm bằng phương pháp này sẽ làm da bị rách vô cùng nguy hiểm.

xoa-xam-bang-da-mai-2

Dùng vải trắng để bọc vào đá mài mỗi khi dùng để xóa xăm

Trên đây là 2 lưu ý khi áp dụng xóa hình xăm bằng đá mài. Tuy nhiên, dù quá trình xóa xăm được thực hiện cẩn trọng như thế nào thì giới chuyên gia cũng khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này. Bởi về bản chất thì đá mài không thể xóa sạch được hình xăm mà còn làm mòn da, khiến da bị yếu dần, mất khả năng đàn hồi. Thay vào đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì ngày nay nhiều người đã tìm tới các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao. Đây là có thể là giải pháp duy nhất và ưu việt giúp bạn xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Hiện, Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại có thể giúp chị em xóa sạch hình xăm không để lại sẹo và còn tiết kiệm thời gian. Công nghệ đã và đang được ứng thành công tại TMV Đông Á, nhận được phản hồi tích cực của phía khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM

star  Những quan niệm sai lầm của giới trẻ khi xóa hình xăm

star  Xóa hình xăm không để lại sẹo – Rubuy Laser Xóa xăm 98%

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn :

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X