HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nguy hiểm rình rập từ các cách tẩy hình xăm thủ công tại nhà

Ngày đăng: 26/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 26/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Để loại bỏ những hình xăm đã mờ và không còn hợp mốt, nhiều người tìm đến các cách tẩy hình xăm tại nhà như đá mài, kem bôi. Tuy nhiên, các biện pháp này tồn tại không ít rủi ro bởi vậy bạn nên thận trong khi áp dụng các cách tẩy hình xăm thủ công tại nhà.

Cách tẩy hình xăm bằng đá mài

Nhiều người sử dụng đá mài để xóa hình xăm tại nhà. Có người mạo hiểm hơn còn áp dụng phương pháp cắt da. Trên thực tế, việc áp dụng các phương pháp này có thể khiến vùng da xóa xăm bị bào mòn hoặc rách thậm chí viêm loét rất đau và mất thẩm mỹ. Thậm chí nếu áp dụng không cẩn thận có thể dẫn tới nhiễm trùng da. Do đó các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách tẩy hình xăm này.

cach-tay-hinh-xam-don-gian

Cách tẩy hình xăm bằng đá mài có thể làm bào mòn da

Cẩn trọng với cách tẩy hình xăm bằng kem

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm kem tẩy chứa hóa chất hoặc thành phần hóa học có thể gây nguy hại cho da. Đó là chưa kể tới việc các sản phẩm kem tẩy có thể bị nhập lậu tự nước ngoài, có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng.

Thực tế cho thấy nhiều người dùng kem xóa xăm hay thuốc xóa xăm phải áp dụng trong một thời gian dài. Hơn nữa, kem tẩy xăm cũng chỉ hỗ trợ làm mờ chứ không thể giúp bạn xóa sạch hình xăm. Việc sử dụng kem bôi có thể khiến vùng da của bạn bị dị ứng. Nhiều trường hợp áp dụng cách tẩy hình xăm này còn nổi mẩn đó, bong tróc, viêm loét và để lại những vết sẹo lồi nhìn rất mất thẩm mỹ.

cach-tay-hinh-xam-2

Áp dụng kem bôi có thể khiến vùng da bị bong tróc, bào mòn

Đâu là cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn?

Việc áp dụng các biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà không thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Như đã trình bày ở trên, các phương pháp này còn có thể khiến cho vùng da của bạn bào mòn hoặc trở nên viêm loét.

Theo các chuyên gia, xóa xăm là kỹ thuật khó do đó chuyên gia khuyến cáo bạn nên tìm đến những phương pháp thông minh hơn ví dụ như xóa hình xăm bằng Laser là phương pháp phổ biến đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Trong đó, Ruby Laser là cách tẩy hình xăm được nhiều người lựa chọn hơn cả nhờ thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí: xóa sạch hình xăm, không đau, không để lại sẹo và liệu trình ngắn.

cach-tay-hinh-xam-nhanh-nhat

Cách tẩy hình xăm công nghệ Ruby Laser không đau, không sẹo

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn (chỉ 6/1000000000 giây) để tác động loại bỏ hình xăm từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì, biến chúng thành những hạt siêu nhỏ rồi loại bỏ ra bên ngoài theo đường bạch huyết nên rất an toàn.

Nhờ khả năng phát xung chọn lọc, Ruby Laser chỉ tác động vào vùng xăm cần xóa mà không xâm lấn, ảnh hưởng tới các bộ phân khác xung quanh. Ruby Laser chỉ tác động vào một điểm nhỏ mà không gây tổn thương nhiệt nên hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Hiện nay, dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm này, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết