Nguyên tắc 3 không để tiến hành xóa xăm an toàn

Xóa xăm là một kỹ thuật khó bởi vậy nếu không tuân thủ đúng một số nguyên tắc thì sẽ không xóa nổi hình xăm mà còn gây ra những hệ lụy, biến chứng cho da. Vì vậy khi xóa xăm chị em cần hết sức lưu ý 3 nguyên tắc dưới đây.

Nguyên tắc 1: Không xóa khi da bị hở

xoa-xam-2

Không tiến hành xóa xăm lên vết thương hở

Vùng da bị hở nếu tiếp tục thực hiện xóa xăm thì dù đó là phương pháp tự nhiên, kem bôi hay sử dụng vật nhọn, axit đều có thể gây đau xót da thậm chí khiến da bị viêm loét, nhiễm trùng.

Chính vì thế nguyên tắc hàng đầu khi tiến hành xóa xăm là kiểm tra vùng da xóa xăm thật kỹ, nếu không có hiện tượng chầy xước hay viêm loét gì thì mới được tiến hành xóa xăm. Đồng thời khi thực hiện phải hết sức cẩn trọng và nhẹ nhàng.

Nguyên tắc 2: Không áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc

xoa-xam-3

Không tiến hành nhiều phương pháp xóa xăm cùng lúc

Việc áp dụng quá nhiều phương pháp xóa xăm một lúc không thể xóa được hình xăm mà còn ảnh hưởng tới sức đề kháng của da, khiến da bị mòn đi nhanh chóng. Thực tế cho thấy, nhiều chị em vì nóng vội mà mong muốn áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau như muối nha đam, xong rồi lại tiếp tục sử dụng thuốc bôi đá mài để xóa thì càng làm suy giảm sức chịu đựng của da, khiến vùng da xóa xăm bị tổn thương nghiêm trọng.

Nguyên tắc 3: Không tự ý xóa xăm tại các cơ sở kém chất lượng

xoa-xam-4

Không tự ý xóa xăm tại những cơ sở kém chất lượng

Bên cạnh việc sử dụng các cách xóa xăm tại nhà, nhiều người đã khôn ngoan hơn khi tìm tới các phương pháp công nghệ cao. Tuy nhiên, xóa xăm bằng công nghệ cao tại những cơ sở kém chất lượng sẽ không thể đem lại hiệu quả như ý mà còn khiến da bị tổn thương, thậm chí để lại sẹo nếu nguồn laser được sử dụng không qua kiểm định hoặc bác sĩ có tay nghề kém.

Trên đây là 3 nguyên tắc khi xóa xăm. Còn để biết được phương pháp xóa xăm nào mới nhất và hiện đại nhất hiện nay bạn có thể tham khảo CN Ruby Laser tại TMV Đông Á. Có thể nói đây là công nghệ ưu việt, sử dụng bước sóng ngắn để tác động phá vỡ mực xăm giúp xóa sạch mực xăm, không để lại sẹo không đau rát.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star Bạn có muốn xóa hình xăm không để lại sẹo?

star Ruby Laser – Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hiện đại nhất Hoa kỳ

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X