HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Nhật ký” xóa hình xăm của một nàng cáo

Ngày đăng: 24/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Nguyễn Ái Vân (Hoàn Kiếm – Hà Nội) là khách hàng đã thực hiện liệu trình xóa hình xăm 4 lần bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Và cho đến thời điểm hiện tại, hình xăm của Ái Vân đã được xóa bỏ hoàn toàn. Vậy hãy cùng xem “hành trình” xóa xăm của nàng cáo này được thực hiện như thế nào nhé!

Tình trạng hình xăm của Ái Vân

“Tôi có 2 hình xăm ở trên cánh tay, nhưng vì chuyển qua đơn vị công tác mới không cho phép tôi xăm hình, nên tôi muốn xóa bỏ hoàn toàn. Trước khi biết đến công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, tôi đã thử nhiều phương pháp tự nhiên khác từ dùng muối, nha đam đến đá mài… nhưng chúng đều không có tác dụng. Vậy nên khi nghe Đông Á có dịch vụ xóa xăm triệt để Ruby Laser tôi đã đăng ký ngay” Ái Vân chia sẻ.

Chỉ có thể xóa xăm triệt để bằng laser công nghệ cao

Chỉ có thể xóa xăm triệt để bằng laser công nghệ cao

Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa để nhờ tư vấn

Sau khi quyết định xóa hình xăm bằng công nghệ cao, Ái Vân đã được trực tiếp bác sĩ điều trị thăm khám. Và với hình xăm đã bị mờ nhưng lại từng bị tổn thương do bạn tự ý tẩy xóa hình xăm nên bác sĩ chỉ định liệu trình xóa xăm là 4 lần (thông thường liệu trình kéo dài 4-6 ngày và thường còn phụ thuộc vào màu nực, nồng độ nông – sâu của hình xăm)

Qúa trình xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Sau khi đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn, Ái Vân bắt đầu liệu trình điều trị của mình.

Chuẩn bị tối ưu hóa cho quá trình điều trị xóa hình xăm

Chuẩn bị tối ưu hóa cho quá trình điều trị xóa hình xăm

Làm sạch vùng da và bôi tê: Vì việc xóa xăm sẽ tác động vào các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì nên việc làm sạch vùng da là rất cần thiết để loại bỏ những rủi ro từ môi trường bên ngoài, đồng thời chúng cũng giúp quá trình điều trị dễ chịu hơn.

Bác sĩ tiến hành xóa hình xăm bằng Laser Ruby: Năng lượng ánh sáng laser sẽ đi xuyên qua da và hấp thụ các phân tử mực xăm phù hợp với từng bước sóng của tia và đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo con đường bạch huyết tự nhiên.

Ruby Laser giúp loại bỏ 95% mực xăm

Ruby Laser giúp loại bỏ 95% mực xăm

Bôi kem tái tạo da: Sau mỗi lần điều trị, bác sĩ sẽ bôi một lớp kem mỏng để giúp da phục hồi nhanh hơn. Và thường từ 3 – 4 tuần sẽ lại mới tiến hành xóa hình lần tiếp theo để đảm bảo lớp da không bị mỏng đi, cũng như không bị tổn thương hay để lại sẹo xấu.

Kết quả sau khi xóa hình

Sau khi kết thúc liệu trình xóa hình xăm, vùng da có chứa mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da đồng màu như chưa xăm hình.

Kết quả sau khi xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Kết quả sau khi xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Tuy nhiên, sau khi mới xóa xăm xong thì da bạn sẽ khá nhạy cảm do da đã bị mỏng đi, vậy nên bạn không nên để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hóa chất,… Đồng thời, sau vài ngày thì làn da của bạn sẽ bị đóng vẩy, tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì nó hoàn toàn chỉ là hiện tượng lành da bình thường. Lúc này, nếu thấy ngứa bạn chỉ cần bôi kem chống ngứa theo chỉ định của bác sĩ và đợi cho vảy tự rụng là được.

Trên đây là “hành trình” xóa hình xăm của một nàng cáo sở hữu hình xăm ở cánh tay, sau liệu trình thực hiện 4 lần đã loại bỏ sạch mực xăm và lấy lại màu da như ban đầu.

Nếu bạn cần bất cứ một sự hỗ trợ nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hệ thống hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van