Những cách phá hình xăm 100% để lại sẹo

Làm đẹp trên da bằng mực xăm được nhiều người coi như một cách thể hiện cá tính, sở thích của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian vì những ví do cá nhân mà nhiều người muốn tìm cách phá hình xăm cũ đi. Song bạn có biết rằng, có những phương pháp xóa vết xăm nếu không cẩn thận 100% có thể để lại sẹo vĩnh viễn không?

Cách phá hình xăm nhờ vào dao kéo

Những cách phá hình xăm thiếu an toàn

Những cách phá hình xăm thiếu an toàn

Kỹ thuật của cách phá hình xăm này chủ yếu là cắt bỏ toàn bỏ phần da có hình xăm, lấy vùng da khác trên cơ thể để ghép vào. Phương pháp này có ưu điểm là có thể xóa bỏ toàn bộ hình xăm nhanh chóng. Tuy nhiên, trên vùng da được cấy ghép sau này sẽ để lại những vết sẹo xấu  mà sau này rất khó khắc phục.

Vì thế, thay vì “bất chấp” việc để xóa được hình xăm thì bạn nên cân nhắc khi áp dụng, bởi việc này không chỉ gây ra những vết sẹo làm mất thẩm mỹ mà chúng còn tiềm ẩn những nguy hiểm hết sức khôn lường tới sức khỏe như nguy cơ nhiễm trùng da, hoại tử vùng da phẫu thuật,…

Đá mài có phải là cách phá hình xăm an toàn?

Đá mài - Cách phá hình xăm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Đá mài – Cách phá hình xăm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Cách phá hình xăm bằng đá mài dược đánh giá là phương pháp ít đau đơn hơn khi bạn không về phải đụng đến dao kéo. Việc chà xát bằng đá mài nhiều lần lên hình xăm là một cách để làm phai màu mực và mòn lớp thượng bì da. Loại đá này chuyên sử dụng trong làm sạch da, tẩy lông nên được làm mịn tương đối. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng làm trầy xước da, gây đau rát,… Và đương nhiên nếu không giữ gìn vệ sinh cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể gặp “nguy hiểm” bằng cách làm này.

Muối và chanh tươi – Cách phá hình xăm cần cân nhắc

Chanh tươi và muối được kết hợp với nhau để tạo thành cách phá hình xăm tương đối hiệu quả, bởi cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà.

Cách phá hình xăm thiếu an toàn có thể để lại sẹo xấu

Cách phá hình xăm thiếu an toàn có thể để lại sẹo xấu

Bạn chỉ lấy 1 thìa muối ra bát sau đó trộn đều cùng với nước cốt chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cách phá hình xăm này làn da của bạn sẽ bị tổn thương, biểu hiện là da bị ửng đỏ, đau xót,… Và khi da có những biểu hiện này mà bạn không băng bó, giữ vệ sinh cẩn thận thì rất dễ bị nhiễm trùng và 100% là để lại sẹo xấu về sau.

Để xóa vết xăm sạch mực mà vẫn tránh được những rủi ro kể trên, chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện bằng phương pháp laser công nghệ cao như Ruby Laser, loại bỏ mực xăm qua con đường bạch huyết tự nhiên, hoàn toàn không làm tổn thương đến làn da.

Và để biết chính xác cách phá hình xăm Ruby Laser sẽ giúp bạn xóa xăm như thế nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua hệ thống hotline dưới đây:

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X