HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những điều cần biết khi xóa xăm môi

Ngày đăng: 25/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Vì vùng môi khá nhạy cảm bởi nó là vùng niêm mạc và bán niêm mạc, nên khi quyết định xóa xăm môi bạn cần phải đảm bảo an toàn – yếu tố tối quan trọng đầu tiên, rồi xét đến tính hiệu quả và thời gian thực hiện để đạt được một kết quả tối ưu nhất.

Xóa xăm môi không được dùng hóa chất, phẫu thuật

xoa-xam-moiHậu quả khi dùng phương pháp xóa xăm môi không an toàn

Bởi cấu trúc niêm mạc rất nhạy cảm, chính vì thế khi quyết định xóa xăm môi bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn, nên tránh xa các phương pháp xóa xăm có thể gây nguy hiểm đến cơ thể như dùng hóa chất, đốt điện, dùng acid,… bởi những phương pháp này không chỉ khiến bạn bị tổn thương nặng mà còn để lại hệ quả xấu lâu dài về sau. Hơn nữa khi dùng hóa chất để tẩy, xóa hình xăm, có thể chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, vì chúng có thể dây vào miệng bạn.

Ngoài ra, khi tự chế thuốc xóa xăm tại nhà, dù là những nguyên liệu thiên nhiên nhưng bạn không được chủ quan, cần phải thử phản ứng của da trước khi sử dụng, bởi có thể bạn sẽ dị ứng với thành phần nào đó có trong hỗn hợp.

Thay vì xóa xăm môi có thể xăm phủ được không?

xoa-xam-moi-01Nên xóa xăm môi hoàn toàn chứ không nên xăm phủ

Hoàn toàn KHÔNG. Bởi thực tế, việc màu xăm cũ khi đã phai đi mà bạn xăm phủ lên một lớp mới thường sẽ không thể tạo ra đường nét đẹp cho môi, cũng như màu môi sẽ bị xỉn dù là mới, không tạo ra được độ sáng đẹp như bạn mong muốn.

Thay vì xăm phủ, bạn nên thực hiện việc xóa xăm môi, tẩy bỏ mọi vết mực xăm rồi hãy xăm mới để có màu như ý muốn.

Lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm môi

Để xóa xăm môi đảm bảo cả 3 yếu tố: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao, để loại bỏ những yếu tố có thể gây hại đến sức khỏe, hay việc có thể gây mất thẩm mỹ.

xoa-xam-moi-02Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser

Bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser, phương pháp loại bỏ mực xăm nhờ vào ánh sáng laser cao tần, đạt hiệu quả tới 95% mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương, đau đớn hay bất kỳ vết sẹo thẩm mỹ nào sau điều trị.

Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trực tiếp điều trị, đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van