Những điều TỐI THIỂU cần phải biết khi xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ có thể giúp chị em loại bỏ màu mực xăm vùng mí mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, do vùng mắt là noi vô cùng nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất chị em cần phải biết những điều sau

Mới phun xăm tuyệt đối không xóa xăm mí mắt

Nhiều chị em thường có ý nghĩ rằng, sau khi phun xăm nếu không hài lòng với kết quả mà mình nhận được thì có thể xóa xăm mí mắt ngay lập tức. Tuy nhiên điều này là vô cùng sai lầm, bởi khi phun xăm chắc chắn da vùng mí mắt của bạn cũng ít nhiều bị tổn thương, nếu xóa xăm ngay sẽ để lại những hậu quả mà bạn cũng không thể lường trước được. Chính vì vậy, nếu muốn xóa xăm mí mắt bạn nên đợi khoảng 1 tháng sau khi phun xăm để đảm bảo an toàn cho vùng này.

xoa-xam-mi-mat

Mới phun xăm không được xóa xăm mí măt

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến, hiện đại

Như đã nói ở trên, da vùng mí mắt là nơi vô cùng nhạy cảm nên chỉ cần lựa chọn sai công nghệ xóa xăm thôi là đã có thể khiến vùng mắt bị tổn thương hay thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến giác mạc cũng như thị lực của mắt. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả xóa xăm mí mắt như ý bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công nghệ xóa xăm mí mắt mà mình lựa chọn .

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín, chất lượng

Với 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn xóa xăm mí mắt một cách chuẩn xác nhất để đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, khi lựa chọn được địa chỉ mà mình hài lòng sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn trong khi xóa xăm mí mắt.

xoa-xam-mi-mat

Cơ sở thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo kết quả xóa xăm mí mắt cho bạn

Có chế độ trước và sau khi xóa xăm mí mắt hợp lí

Chắc chắn rằng khi thực hiện xóa xăm mí mắt bác sĩ sẽ dặn dò bạn những điều cần phải làm trước và sau khi xóa xăm, chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt tuân thủ đúng theo những gì mà bác sĩ đã dặn dò bởi chỉ cần một sai xót nhỏ thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau này mà bạn nhận được. Chắc chắn không ai muốn mình có một kết quả xóa xăm mí mắt không như ý đúng không nào.

Trên đây là những điều “tối thiểu” mà mọi người cần phải biết trước khi xóa xăm mí mắt. Thoạt nhìn có vẻ không quan trọng nhưng nếu thực hiện không đúng những lưu ý trên sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc trong và sau khi xóa xăm mí mắt cũng như kết quả mà bạn nhận được.

 XEM THÊM

star Xóa xăm mí mắt cam kết không đau, không sẹo, vô hại cho thị lực

star Cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách xóa xăm mí mắt vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X