Những kiến thức cơ bản phải biết trước khi xóa xăm

Vì nhiều lí do, nhiều người tìm tới các phương pháp xóa xăm. Tuy nhiên nếu bạn trong trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thì kết quả xóa xăm chẳng những không như mong muốn mà còn gây ra tâm lý hụt hẫng, chán nản không đáng có.

Vì nhiều lí do, nhiều người tìm tới các phương pháp xóa xăm. Tuy nhiên nếu bạn trong trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thì kết quả xóa xăm chẳng những không như mong muốn mà còn gây ra tâm lý hụt hẫng, chán nản không đáng có.

Hình xăm mới khó xóa sạch hơn hình xăm cũ

Chắc chắn rằng hình xăm mới với những sắc tố ăn sâu trong da sẽ khó xóa bỏ hơn là những hình xăm đã mờ, không còn rõ nét. Vì vậy trước khi xóa xăm bạn cần hiểu rõ tình trạng hình xăm của mình như thế nào mới hay cũ. Bởi nếu hình xăm của bạn còn mới thì liệu trình xóa xăm sẽ lâu hơn và bác sĩ buộc phải can thiệp Laser một cách sâu hơn dưới tầng hạ bì da.

xoa-xam-1

Hình xăm mới thường khó xóa hơn hình xăm cũ

Kết quả xóa xăm còn phụ thuộc vào màu sắc

Theo chuyên gia, kết quả xóa xăm còn phụ thuộc vào màu sắc và kích thước hình xăm. Chính vì vậy thăm khám là một khâu rất cần thiết để bác sĩ tư vấn trước cho bạn kết quả xóa xăm của mình sẽ như thế nào. Thông thường những hình xăm có màu đen, đỏ, xanh da trời và xanh lá cây (đặc biệt là đỏ và xanh lá cây) thì sẽ khó xóa sạch 100% như những hình xăm khác.

xoa-xam-2

Hình xăm có màu xanh lá cây khó xóa nhất

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ rất phát triển như Ruby Laser Hoa Kỳ đã có cường độ riêng cho những màu sắc này. Nhưng kết quả xóa xăm vẫn chỉ dừng lại ở mức 98%. Còn o, 2% sẽ cần có thời gian để hệ miễn dịch tự đào thải những phần tử ăn sâu dưới hạ bì da.

Áp dụng sai phương pháp rất có thể để lại sẹo

Điều quan trọng nhất quyết định tới kết quả và sự an toàn của bạn chính là phương pháp xóa xăm. Thực tế chứng minh, nếu bạn áp dụng tại nhà sai quy cách hoặc sử dụng phương pháp đốt laser thì rất có thể sẽ làm khô da, nẻ da và để lại sẹo. Khả năng này sẽ cao hơn nếu loại laser được sử dụng có năng lượng cao và hoạt động thao cơ chế tỏa nhiệt tập trung. Bởi vậy, trước khi áp dụng phương pháp nào bạn cần tham khảo thật kỹ ý kiến chuyên gia.

xoa-xam-3

Khả năng để lại sẹo rất cao nếu áp dụng sai phương pháp

Trên đây là những kiến thức cơ bản về bạn cần nắm được trước khi xóa hình xăm. Còn nếu muốn được tư vấn về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo thì vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn về cách xóa hình xăm Ruby Laser.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769Cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Tôi phải chuẩn bị những gì trước khi xóa xăm?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ