Những lưu ý cần biết khi xăm và xóa vết xăm

Trước khi xăm hình hay quyết định xóa vết xăm nào đó, bạn nên tìm hiểu rõ mọi thông tin liên quan để tránh khỏi những rủi ro, nhằm mang lại một kết quả an toàn và hoàn hảo nhất.

Trước khi xăm hình bạn cần lưu ý điều gì?

Dị ứng với son môi hay chì kẻ mắt thì bạn có nguy cơ cao dị ứng với mực xăm: Nếu bạn bị dị ứng, sưng đỏ hay ngứa ngáy khi tiếp xúc với son và chì kẻ mắt thì bạn nên “hỏi thăm” thợ xăm chuyên nghiệp trước để tránh rủi ro này xảy ra.

Sườn, chân và mông là những vị trí xăm hình đau nhất: Vậy nên hãy cân nhắc khi lựa chọn những vị trí này để thể hiện “thú vui” của mình.

xoa-vet-xam-an-toan

Tìm hiểu thông tin trước khi xăm  và xóa vết xăm

Hình xăm ở chân, tay sẽ phai màu nhanh hơn: Do tiếp xúc với ánh sáng, nước và hoạt động thường xuyên nên vết xăm tại vị trí này sẽ nhanh chóng xuống màu.

Dùng đồ uống có cồn trước khi xăm: Nhiều người cho rằng việc uống rượu, bia,… trước khi xăm sẽ làm họ quên đi cảm giác đau, nhưng thực tế thì ngược lại, bởi chúng sẽ làm cho máu của bạn bị loãng dần dẫn đến việc chảy máu nhiều hơn và đau hơn trong quá trình xăm.

Những điều cần biết về việc xóa vết xăm

Nếu bạn áp dụng các cách xóa vết xăm thông thường như đốt điện, CO2, ghép da,… thì việc xóa xăm sẽ đau gấp 3 – 4 khi bạn xăm hình.

Đặc biệt, nếu lựa chọn phương pháp xóa vết xăm không an toàn, bạn còn gặp phải nguy cơ bị nhiễm trùng da, dẫn đến việc da bị hoại tử, thậm chí là để lại sẹo xấu khó khắc phục sau này.

cach-xoa-vet-xam-tren-nguoi

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, để loại bỏ mực xăm nằm dưới lớp da thượng bì, bạn nên sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser mới. Một trong số đó có thể kể đến như Ruby Laser, những tia laser này khi đi xuyên qua da sẽ hấp thu mực xăm và phá hủy chúng, biến chúng thành những hạt li ti và có khả năng tự đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết và bốc hơi tự nhiên.

Hiện công nghệ xóa vết xăm hiện đại của Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á, nên bạn có thể tìm đến và nhờ chuyên gia tại đây tư vấn và thăm khám thêm trước khi thực hiện.

XEM THÊM

star Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất số 1 tại Việt Nam?

star Vì sao các phương pháp xóa xăm tự nhiên không hiệu quả?

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X