HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những nguy hiểm không ngờ tới khi tẩy nốt ruồi bằng thuốc bôi

Ngày đăng: 10/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 11/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Tẩy nốt ruồi là nhu cầu của nhiều người khi xuất hiện nhiều nốt ruồi trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng phương pháp mà tùy ý tự tẩy nốt ruồi bằng bôi thuốc có thể để lại những nguy hiểm không lường tới được.

Thuốc tẩy nốt ruồi có giá siêu rẻ 

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc tẩy nốt ruồi với giá siêu rẻ mà nguồn gốc không rõ ràng, được rao bán nhiều trên mạng, tại cửa hàng mỹ phẩm hay các quán cắt tóc, gội đầu nhập về để tẩy cho khách khi có nhu cầu… Giá chỉ giao động từ 20.000 – 50.000 đồng/lọ khoảng 5 ml. Những lọ thuốc tẩy nốt ruồi trông giống lọ thuốc nhỏ mắt được các chủ cửa hàng quảng cáo là thuốc tự chế gia truyền, có thể tẩy được mọi nốt ruồi to nhỏ khác nhau, chỉ cần bôi để sau 24 giờ, thuốc sẽ làm nốt ruồi sẽ bị rụng chân…

thuoc-tay-not-ruoi

Thuốc tẩy nốt ruồi có giá siêu rẻ, nhãn mác đơn giản, không rõ nguồn gốc

Nguy cơ gây hoại tử da rất lớn

Theo các bác sĩ da liễu, các loại thuốc tẩy nốt ruồi được bán trên thị trường đều là một loại axit. Vì thế, khi bôi vào da sẽ làm bào mòn lớp biểu bì bên ngoài rồi bào mòn dẫn những nốt ruồi không chân. Tuy nhiên, với những nốt ruồi lớn, có chân rất sâu ở bên trong da, nhiều người khi bôi thường lấy kim chọc sâu vào để tạo thành các vết hở để làm cho thuốc ngấm sâu để loại bỏ nốt ruồi. Điều này rất nguy hại vì không những dùng kim chọc gây nhiễm trùng da mà còn làm cho chất axit thấm sâu vào da, tàn phá những lớp da mỏng bên trong.

Axit tàn phá da rất ghê gớm, không bỏng giống như bỏng nước, bỏng mỡ mà axit còn ăn sâu vào vùng da bên phía trong suốt một thời gian dài, gây hoại tử da. Vì vậy, tuyệt đối không dùng axit để tẩy nốt ruồi.

Cách tẩy nốt ruồi nên áp dụng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có thể áp dụng công nghệ laser trong ngành thẩm mỹ điều trị nám, tàn nhang để tẩy nôt ruồi vĩnh viễn, vừa an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng như một số phương pháp khác.

Công nghệ Laser CO2 dựa theo nguyên tắc, sử dụng tia laser tạo động trực tiếp vào sâu bên trong da, loại bỏ đi các tế bào hắc sắc tố, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ nốt ruồi sau một lần duy nhất.

Laser CO2 giúp tẩy nốt ruồi tận gốc mà không để lại sẹo

Laser CO2 giúp tẩy nốt ruồi tận gốc mà không để lại sẹo

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á ngoài ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser – Ruby Laser còn áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và cơ sở vất chất hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769 Cách tẩy nốt ruồi nhanh nhất bằng gừng tươi

return-arrow-26769 Sau khi xóa nốt ruồi thì cần kiêng gì không?

Để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn thêm về phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện Đông Á qua số hotline:


xoa-xam-2

HOẶC

tu-van


Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/