Những quan điểm sai lầm khi xóa hình xăm

Do một số lý do cá nhân mà nhiều người muốn xóa bỏ đi những hình xăm mà mình không còn yêu thích/mong muốn nữa. Tuy nhiên, trong việc xóa hình xăm vẫn có nhiều người mắc phải sai lầm khi có những quan điểm “lệch lạc” về việc loại bỏ hình xăm và chính điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Sai lầm khi tự xóa hình xăm tại nhà

Một số người đã dùng những phương pháp “tự chế” như mài da, tự tạo kem tẩy xăm, dùng hóa chất để xóa hình xăm,… Tuy nhiên, hậu quả mang lại đó là những vùng da bị tổn thương nhiễm trùng, để lại sẹo loang lổ mà mực xăm vẫn không hết…

Xóa hình xăm tại nhà không thể triệt để và an toàn được

Xóa hình xăm tại nhà không thể triệt để và an toàn được

Số khác khi muốn loại bỏ hình xăm đã nghĩ ra mẹo xăm phủ lên vết xăm cũ, xăm hình mới hoặc dùng màu mực giống màu da để xăm vì cho rằng hình xăm cũ khi đã mờ mực xăm thì dùng màu mực mới, đậm hơn là có thể xóa đi hình ảnh cũ. Tuy vậy, theo nhận định các chuyên gia, việc làm này hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn khiến việc xóa hình xăm trở nên khó khăn hơn.

Bởi thực tế mực xăm nằm sâu dưới da, nếu không được loại bỏ hoàn toàn mà kết hợp với mực xăm mới sẽ khiến hình xăm bị loang lổ, phá bỏ cấu trúc hình xăm mới, gây mất thẩm mỹ.

Lựa chọn công nghệ xóa hình xăm thiếu an toàn

Có một số trường hợp biết rằng việc xóa hình xăm không thể hiệu quả nếu áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà hoặc đã thử nhưng không hiệu quả thì mới bắt đầu tìm đến giải pháp xóa xăm bằng công nghệ.

Hậu quả của việc lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm

Hậu quả của việc lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm

Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế, có thể thấy khách hàng chủ yếu vẫn áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ laser cũ, phổ biến nhất là laser CO2. Nhưng do tính chất là hủy hoại đối tượng có chứa nước, nên khi tia laser CO2 này chiếu vào da thì vùng da có hình xăm sẽ bị hủy hoại, gây bỏng rát và phá hủy hoàn toàn lớp da bề mặt, hậu quả là những vết sẹo xấu khó khắc phục về sau.

Giải pháp xóa hình xăm hiệu quả, an toàn và nhanh chóng?

Để khắc phục những nhược điểm của công nghệ xóa xăm cũ cũng như những yếu kém mà phương pháp xóa hình xăm tự nhiên không thể làm được. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loại laser có độ dài xung năng cực mạnh và cực ngắn (bước sóng lên tới 694 nm và đạt tốc độ 20nm/giây), có khả năng phá hủy tận gốc những phân tử mực xăm mà không thể làm tổn thương bề mặt da, có tên là Ruby Laser.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đảm bảo an toàn, triệt để và nhanh chóng

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đảm bảo an toàn, triệt để và nhanh chóng

Tia laser ruby thế hệ mới khi đi xuyên qua da, chúng sẽ hấp thụ những phân tử màu mực phù hợp với bước sóng của từng tia, sau đó biến chúng thành những hạt li ti và đào thải chúng ra ngoài cơ thể qua hệ bạch huyết và bốc hơi tự nhiên, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có khả năng gây sẹo.

Đặc biệt với hệ thống làm mát bề mặt cùng việc bôi tê, nên trong quá trình điều trị xóa hình xăm, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Hiện công nghệ này đã được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á, bởi vậy, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X