HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những quan niệm sai lầm của giới trẻ khi xóa hình xăm

Ngày đăng: 23/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Vì nhiều lí do khác nhau, xóa hình xăm đã trở nhu cầu một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ. Tuy nhiên, do sự thiếu hiểu biết hoặc một phần vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều bạn trẻ đã mắc phải những sai lầm và để lại hậu quả nghiêm trọng không thể khắc phục được. Cùng tìm hiểu những quan niệm sai lầm đó là gì để phòng tránh trước khi quá muộn.

Xóa hình xăm vô cùng đơn giản, tự chế thuốc để tẩy cũng được

Không ít bạn trẻ ngày nay cho rằng, xóa hình xăm là vấn đề vô cùng đơn giản. Bằng cách này hay cách khác, họ cho rằng đá mài… axit đều có thể áp dụng. Để “an toàn” hơn, họ có thể tự chế ra thuốc. Mọi hình xăm có thể tẩy bỏ một cách nhanh chóng mà không cần tới sự giúp đỡ của ai.

xoa-hinh-xam-tai-nha

Tự chế thuốc xóa xăm là việc làm vô cùng nguy hiểm

Trái ngược lại với quan điểm của các bạn trẻ, các chuyên gia đều thống nhất khẳng định rằng công nghệ xóa xăm ngày nay đã rất phát triển nhưng xóa xăm vẫn là một kỹ thuật phức tạp. Nếu không lựa chọn đúng phương pháp, bạn cũng không thể xóa sạch hình xăm thậm chí còn để lại sẹo lồi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Vừa mới phun xăm xong cũng có thể xóa xăm ngay lập tức

Nhiều người sau khi phun xăm thấy kết quả không hợp như ý muốn…cũng có ý định xóa ngay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây lại là một quan niệm hết sức sai lầm mà các bạn trẻ nên tránh. Bởi mực xăm sau khi được phun thêu vào da sẽ cần khoảng thời gian từ 3- 4 tuần để tồn tại ổn định trong cơ thể.

Hơn nữa, vùng da mới phun xăm rất dễ bị tổn thương nên nếu bạn áp dụng xóa xăm ngay lập tức có thể dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng. Mực xăm có thể xâm nhập vào đường máu và dẫn đến những hiện tượng nguy hiểm khác.

xoa-hinh-xam

Nhiều người cho rằng hình xăm mới cũng có thể xóa ngay

Xóa hình xăm ở cửa hàng tatoo cũng an toàn mà lại rẻ

Nhiều bạn trẻ đã lường trước tác hại của của việc xóa xăm tại nhà nên không dám sử dụng đá mài, axit hay tự ý pha thuốc bôi. Tuy nhiên, có thể vì một lí do khác là muốn tiết kiệm chi phí nên họ muốn thực hiện tại các cửa hàng, tiệm xóa xăm giá rẻ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, xóa vết xăm tại đây cung an toàn không kém các thẩm mỹ viện mà còn…có chi phí rẻ hơn.

xoa-hinh-xam-co-de-lai-seo

Chỉ cần sơ xuất nhỏ khi xóa xăm cũng có thể để lại sẹo

Trên thực tế, việc xóa hình xăm tại các cửa hàng tatoo nhỏ lẻ khó có thể đảm bảo được kết quả cũng như sự an toàn. Bởi mực xăm vốn ăn sâu vào da nên không thể loại bỏ bằng phương pháp thông thường. Hơn nữa, nếu kỹ thuật viện không có tay nghề thì chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể để lại sẹo hoặc dẫn tới nhiễm trùng.

Trên đây là những quan niệm sai lầm của một bộ phận không nhỏ khi có ý định xóa hình xăm. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc xóa hình xăm đã trở nên đơn giản. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa sạch hình xăm mà không lo bị đau hay để lại sẹo thì có thể yên tâm áp dụng dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á.

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Hậu quả khôn lườn của thuốc xóa hình xăm giá rẻ

star Xóa Hình Xăm Bằng Laser – Xóa Xăm AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van