Những ưu điểm chỉ có khi xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser cho đến nay vẫn là phương pháp duy nhất có thể mang lại hiệu quả cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà lại an toàn, không xảy ra biến chứng. Phương pháp mang tới những ưu điểm vượt trội mà không một phương pháp nào có thể làm được:

Xóa xăm bằng laser thực hiện triệt để mực xăm:

Năng lượng laser có bước sóng mạnh, đủ sức để phá vỡ các loại mực xăm kể cả những tổ chức mực xăm ăn sâu dưới da nhất. Đó là chưa kể tới hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm hiện đại, có thể sử dụng để phá vỡ nhiều mực xăm cùng lúc thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi để chúng tự đào thải ra ngoài mà không phẫu thuật, không xâm lấn.

xoa-xam-bang-laser-hieu-qua

Xóa xăm bằng laser cho kết quả triệt để

Thực hiện nhanh chóng:

Năng lượng laser tác động phá vỡ mực xăm ngay sau khi tác động do đó có thể rút ngắn tối đa thời gian, đem lại kết quả nhanh chóng nhất, đặc biệt phù hợp cả với những người bận rộn.
Trung bình liệu trình xóa xăm bằng laser sẽ dao động từ 5 – 7 lần, sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với các phương pháp thủ công và truyền thống khác như đá mài.

An toàn, phù hợp mọi loại da:

Không chỉ có vậy, hầu hết các năng lượng laser đều phù hợp mọi loại da chỉ trừ trường hợp da quá yếu và mỏng, có vết xước mới không thể áp dụng được. Hơn nữa, các năng lượng laser ngày nay cũng rất an toàn, không gây phỏng rát và khó có thể để lại sẹo (nếu biết lựa chọn đúng phương pháp).

xoa-xam-bang-laser-an-toan

Xóa xăm bằng laser an toàn mọi loại da, không phân biệt vị trí

Trên đây là những ưu điểm khi xóa xăm bằng laser. Còn nếu bạn đang băn khoăn áp dụng phương pháp nào thì có thể tham khảo công nghệ Ruby laser. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng bước sóng ngắn đã xóa sạch mực xăm, không để lại sẹo, không gây đau rát mà liệu trình thực hiện lại được rút ngắn tối đa.

Hiện, phương pháp xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đang được áp dụng tại TMV Đông Á và nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

 XEM THÊM

star Xóa xăm không sẹo với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ Ruby Laser

star Xóa hình xăm bằng Ruby laser có đau không?

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X