Những “xóa xăm” tạm thời siêu nhanh chỉ sau 5 phút

Hình xăm khiến bạn tự ti, mặc cảm khi bất chợt có một cuộc hẹn hoặc phải giao tiếp với một ai đó. Trong trường hợp như vậy, bạn chỉ muốn xóa bỏ hình xăm một cách nhanh chóng nhưng trên thực tế việc xóa xăm bằng laser lại diễn ra hàng tháng. Vì thế, cachxoaxam.com.vn hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo xóa xăm siêu nhanh chỉ sau 5 phút – chính là sử dụng kem che hình xăm tạm thời.

Sử dụng kem che hình xăm tạm thời

Thấu hiểu tâm lý muốn che hình xăm tạm thời của nhiều người, hiện nay có rất nhiều dòng kem che hình xăm được bày bán ở ngoài chợ đen hoặc quầy thuốc. Kem che hình xăm được chia thành hai loại để phù hợp cho những người có màu da đen hoặc trắng. Cách thực hiện mẹo xóa xăm này rất đơn giản mà lại cho hiệu quả “xóa xăm” siêu nhanh chỉ sau 5 phút:

– Bước 1: Rửa sạch hình xăm bằng nước lạnh, để khô tự nhiên hoặc lấy bông tiệt trùng để thấm, lưu ý không cần thấm khô quá.

– Bước 2: Dùng phấn có màu nhạt để bôi nhẹ vào vùng da có hình xăm. Sau đó dùng tay tán đều sao cho hình xăm bị che đi. Tiếp tục bạn lấy một chút phấn màu đậm để bôi đè lên trên, sao cho đồng màu với những vùng da khác xung quanh.

– Bước 3: Tiếp tục dùng cọ để xoa đều lớp kem mực xăm. Bạn có thể dùng cọ tròn để thoa đều lớp kem cho mỏng và tự nhiên, tránh gây cảm giác lộ liễu.

meo-xoa-xam-1

Kem che hình xăm cho kết quả siêu nhanh chỉ sau 5 phút

 Những tác hại của kem che hình xăm cần lưu ý

Tuy việc sử dụng kem che hình xăm có thể mang lại hiệu quả rất tức thời. Tuy nhiên, các bạn trẻ phải lưu ý hạn chế sử dụng biện pháp này. Bởi kem che hình xăm chứa rất nhiều hóa chất độc hại, thậm chí có cả chất lột tẩy nên khi bôi vào da có thể gây kích ứng, nổi mụn nhọt thậm chí làm mòn da.

Hơn nữa, bôi kem che hình xăm còn rất dễ bắt nắng (khiến vùng da cần che hình xăm bị thâm xỉn lại). Do đó, khi sử dụng biện pháp che tạm hình xăm này bạn cần kiên trì sử dụng các biện pháp che chắn làn da khỏi ánh nắng mặt trời.

Tìm đến giải pháp xóa xăm công nghệ cao an toàn

Thay vì áp dụng mẹo xóa xăm chỉ mang tính chất tạm thời, chị em nên tìm tới các biện pháp xóa xăm bằng công nghệ cao càng sớm càng tốt. Bởi xóa xăm bằng công nghệ cao tuy mất thời gian và tốn kém hơn nhưng lại là giải pháp an toàn cho da, có thể xóa hình xăm một cách vĩnh viễn.

meo-xoa-xam-2

Xóa xăm bằng công nghệ cao là giải pháp hiệu quả và an toàn hơn

Hiện, xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là một trong những phương pháp được chuyên gia đánh giá cao bởi sự an toàn. Công nghệ sử dụng bước sóng 6/1000000 m/s để tác động phá vỡ kết cấu mực xăm từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì rồi dần đào thải dần dần qua đường bài tiết tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769Cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Cơ chế xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X