Nước oxy già có thể xóa hình xăm được không?

Chào bác sĩ. Tôi là Thanh Dương ở Thái Bình, tôi có hình xăm hoa hồng khá lớn đã xăm 20 năm nay nhưng bây giờ muốn xóa vì màu mực lem nhem không còn đẹp như trước. Nhân đây tôi muốn hỏi trường hợp như tôi sợ xóa xăm bằng axit thì có thể xóa hình xăm bằng oxy già được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi được thực hiện.

Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa hình xăm là một kỹ thuật khó nhất là trong trường hợp của anh hình xăm của anh nằm ngay bả vai và có kích thước khá lớn. Đặc biệt, dù trong trường hợp nào chúng tôi cũng khuyên anh không nên tự ý xóa xăm bằng axit tại nhà vì điều này vô cùng nguy hiểm, chỉ cần môt sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến vùng da xóa xăm bị viêm loét, nhiễm trùng.

Ngoài ra, vấn đề của anh đang muốn sử dụng Oxy già thì chúng tôi cũng khuyên là không nên. Bởi trước hết anh cần hiểu, oxy già chỉ là một loại nước tẩy rửa, có thành phần axit rất nhẹ chuyên được dùng để sát khuẩn nhất là trong trường hợp có vết thương hở. Do đó, nếu anh sử dụng oxy già để bôi lên da thì hoàn toàn không thể xóa được hình xăm mà ngược lại còn khiến vùng da điều trị bị mòn đi, mất dần sức đề kháng dễ bị mọn nhọt hoặc bong tróc da nếu lạm dụng hoặc sử dụng không đúng quy cách.

xoa-hinh-xam-bang-oxy-gia

Nước oxy già không thể xóa sạch được hình xăm

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CN xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser. Đây là công nghệ sử dụng kết hợp đa bước sóng tương ứng với từng đường nét và vị trí hình xăm, giúp phá vỡ mọi màu mực thành những hạt siêu nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn, không hề gây ra cảm giác đau hay để lại sẹo.

Trung bình, chỉ sau liệu trình ngắn khoảng từ  4- 6 lần, Xóa hình xăm trên người sẽ được xóa sạch tới 98%. Tuy nhiên để biết được chính xác liệu trình, công nghệ Ruby Laser có thể xóa xăm hiệu quả thế nào trong trường hợp của mình, mời anh đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi thăm khám.

Chúc anh may mắn và thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

return-arrow-26769Vì sao nên xóa hình xăm bằng công nghệ cao?

return-arrow-26769 Xóa hình xăm không để lại sẹo – Ruby Laser CN hiện đại nhất Hoa kỳ

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X