Tự chế thuốc xóa xăm từ nha đam tiết kiệm chi phí

Nhiều người tỏ ra khá ngại ngùng, sợ tốn kém,… khi tìm đến các trung tâm xóa hình xăm. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công thức pha chế thuốc xóa xăm từ nha đam tại nhà tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn khi không chứa các hóa chất độc hại.

Pha chế thuốc xóa hình xăm với nha đam + lá bụi mơ + vitamin E

Công thức pha chế thuốc xóa xăm này hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây kích ứng cho da bạn.

thuoc-xoa-xam-tu-nha-dam

Thuốc xóa hình xăm với nguyên liệu nha đam + lá bụi mơ + vitamin E

Bước 1: Lá nha đam bỏ vỏ, chỉ lần phần gel bên trong. Cả 3 nguyên liệu chuẩn bị với tỷ lệ 1:1:1.

Bước 2: Xay nhuyễn cả 3 nguyên liệu bạn có lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp sệt vừa phải.

Bước 3: Rửa sạch vùng da có chứa hình xăm rồi thoa thuốc xóa hình xăm tự chế này lên da, đồng thời massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút rồi rửa lại bằng nước.

Thực hiện đều đặn hàng ngày để đạt được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, loại thuốc xóa xăm từ nha đam này sẽ chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ, mực xăm nông, màu mực không quá phức tạp, màu mè.

Thuốc xóa hình xăm có đá bọt và nha đam

Một lưu ý nhỏ với công thức tạo thuốc xóa xăm từ nha đam này này là khả năng mài mòn da là khá cao, vì thế để bảo vệ da một cách tối đa, hãy đảm bảo rằng tất cả những nguyên liệu và dụng cụ bạn dùng đều phải vệ sinh an toàn tuyệt đối. Và giờ thì thực hiện theo các bước sau:

thuoc-xoa-hinh-xam-tu-nha-dam

Tự chế thuốc xóa hình xăm từ nha đam đơn giản, tiết kiệm tại nhà

Bước 1: Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa nha đam để tạo thành dung dịch đặc sánh.

Bước 2: Thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên vùng da có hình xăm, tiến hành massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ 2 đến 3 phút.

Bước 3: Rửa lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

Tuy nhiên, thuốc xóa hình xăm từ nha đam và đá bọt này cũng chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ, mực xăm nông mà thôi. Đồng thời, cũng cần lưu ý rằng, sau khi xóa xăm bằng phương pháp này, bạn nên băng bó hình xăm lại, tránh để vùng da tiếp xúc với hóa chất hay nước.

Với 2 cách pha chế thuốc xóa xăm từ nha đam kể trên, bạn có thể loại bỏ mực xăm ra khỏi cơ thể phần nào mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí khi thực hiện.

Còn nếu muốn loại bỏ hình xăm một cách triệt để, nhẹ nhàng, bạn có thể tìm đến giải pháp công nghệ cao như Ruby Laser, có khả năng xóa bỏ 99% mực xăm khỏi cơ thể.

Để thông tin rõ hơn về dịch vụ xóa xăm công nghệ cao hoặc để biết thêm các mẹo xóa hình xăm khác, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X