Phương pháp xóa hình xăm nào triệt để, không hỏng da?

Bạn Châu Anh đến từ Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình có một hình xăm lông vũ ở eo trái, mình định qua Thái Lan để phẫu thuật loại bỏ hình xăm này trước khi kết hôn. Nhưng nghe nói tại Thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser khá tốt, không biết công nghệ này là gì và có thể xóa xăm triệt để không?”

Trả lời:

Chào Châu Anh thân mến!

Với thắc mắc: “Phương pháp xóa hình xăm nào triệt để?” của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp xóa hình xăm mà Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng điều trị cho khách hàng là công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ, có khả năng loại bỏ triệt để tới 95% mực xăm nằm sâu dưới da dù đó là loại mực xăm gì đi chăng nữa.

Ngoài khả năng loại bỏ triệt để mực xăm, Ruby Laser còn có có khả năng phục hồi làn da sau khi điều trị. Bởi vậy mà khi xóa xăm bằng laser, làn da của bạn sẽ trở về ban đầu như chưa từng xăm hình vậy.

Cơ chế hoạt động của phương pháp xóa hình xăm Ruby Laser? Dựa vào bước sóng cực mạnh và cực nhanh của laser, các tia này sẽ tác động trực tiếp làm phá vỡ các kết cấu sắc tố màu mực nằm sâu dưới da và đào thải chúng ra ngoài theo con đường bạch huyết của cơ thể, còn với phần mực xăm xót lại với cơ chế tự “bốc hơi” chúng sẽ được đào thải dần ra ngoài.

Khác với các phương pháp xóa hình xăm bằng việc phẫu thuật, mài da, đốt điện,… làm tổn thương đến làn da một cách nghiêm trọng thì các tia laser trong Ruby Laser sẽ chỉ tác động vào từng nhóm mực xăm phù hợp với tia mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo.

Vậy nên bạn Châu Anh có thể yên tâm khi thực hiện việc xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngoài yếu tố áp dụng phương pháp xóa hình xăm hiện đại, Đông Á còn có một đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, với chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ mang lại kết quả hoàn mỹ nhất dành cho bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc book lịch để được chuyên gia tại đây thăm khám miễn phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X