Phương pháp xóa xăm bằng Laser triệt để, an toàn

Một trong những quan tâm hàng đầu của người có nhu cầu xóa xăm là lựa chọn phương pháp xóa xăm triệt để. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại trong đó cách xóa xăm bằng Laser cho hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn.

Xóa hình xăm bằng Laser cho hiệu quả triệt để

xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa xăm bằng laser giúp loại bỏ triệt để từng phân tử mực xăm

Cách xóa xăm bằng Laser sử dụng các tia laser có xung năng cực mạnh tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Từ đó giúp xóa hình xăm một cách triệt để. Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm bằng Laser là phát sung chọn lọc, thay đổi mật độ và thời gian phát sung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm đem đến kết quả xóa xăm triệt để hoàn toàn.

Cách xóa xăm bằng Laser an toàn cho người dùng

xoa-hinh-xam-bang-laser-an-toan

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby giúp loại bỏ 95% mực xăm

Cách xóa xăm bằng Laser sử dụng ánh sáng Laser cao tần, khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước song của tia, hoàn toàn không bất kỳ tổn thương và xâm lấn nào. Cách xóa xăm này sử dụng tia Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát, không sẹo hay thâm sần trên da.

Da mịn màng sau khi xóa hình xăm bằng laser

phuong-phap-xoa-hinh-xam-bâng-laser

Da mịn màng trắng sáng sau liệu trình xóa xăm bằng laser

Sau khi sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser, làn da của người dùng hoàn toàn mịn màng, không tì vết, xóa hình xăm không để lại sẹo hay vết thêm trên da. Đó là do công nghệ sử dụng phương pháp hiện đại với sóng laser cao tần chỉ tác dụng và phân hủy những hình xăm ở vùng da có hình xăm mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Các hình xăm được xóa một cách triệt để trả lại cho bạn một làn da mịn màng.

Hiện tại ở Việt Nam đã có Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công kỹ thuật xóa xăm bằng laser cho khách hàng, vì thế, nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu thăm khám cụ thể nào, hãy gọi trực tiếp tới hotline:

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký tư vấn dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình :tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X