Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn cho vùng ngực?

Chào bác sĩ! Tôi là Hà Lệ Quyên, đến từ Bắc Ninh. Tôi có một hình xăm nhỏ ở ngực, nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn xóa bỏ nó. Nhưng hiện giờ trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm thẩm mỹ mà tôi lại không biết lựa chọn cái nào cho an toàn vì vết xăm ở ngực nên tôi khá lo lắng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi được không ạ? Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Lệ Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì ngực là vùng da rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên để xóa hình xăm bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm laser công nghệ cao để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Một trong những phương pháp xóa xăm thẩm mỹ được chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng đó là công nghệ Ruby Laser, sử dụng năng lượng laser để hấp thụ các tế bào mực xăm và đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường bạch huyết và bốc hơi tự nhiên, nên dù là vùng da mỏng, nhạy cảm thì cũng không để lại bất kỳ sẹo xấu nào.

Khác với các cách loại bỏ hình xăm thông thường bằng cách phá hủy bề mặt da có chứa mực xăm thì Laser Ruby sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào nhóm màu mực phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây xâm lấn hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser còn có khả năng làm phục hồi làn da, nên sau khi liệu trình xóa xăm kết thúc, làn da của bạn sẽ trở về mịn màng, sáng đều như ban đầu. Và tuy dùng năng lượng laser để xóa xăm, nhưng chúng hoàn toàn đảm bảo an toàn (mình chứng là Ruby Laser đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận) và chỉ tác động tới lớp thượng bì, trung bì và hạ bì có chứa mực xăm, loại bỏ mọi yếu tố rủi ro có thể xảy da.

Bởi vậy bạn Lệ Quyên thân mến, bạn hoàn toàn có thể coi Ruby Laser như một lựa chọn hàng đầu cho dự định xóa xăm thẩm mỹ của mình. Còn nếu để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi tới hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để chuyên gia tư vấn thêm hoặc book lịch khám miến phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X