Phương pháp xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo

Cùng với trào lưu tattoo (xăm hình), thì nhu cầu loại bỏ các vết xăm cũng bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu xóa xăm cũng biết phương pháp nào thì an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ xóa xăm Ruby Laser, giúp loại bỏ vết xăm vĩnh viễn mà không hề để lại sẹo.

Ruby Laser – công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Ruby Laser - công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ
Ruby Laser – công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Ruby Laser có thể được coi là một bước tiến trong việc loại bỏ hình xăm, tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, vì thế mà mọi hình xăm dù là phức tạp nhất, sâu nhất cũng sẽ bị loại bỏ ngay tức thì.

Ruby Laser – cách xóa xăm bằng laser triệt để nhất hiện nay

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ vết xăm hoàn toàn triệt để
Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ vết xăm hoàn toàn triệt để

Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét vết xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, đây là một trong những cơ chế hoạt động thông minh của việc xóa xăm bằng laser, giúp loại bỏ mọi hình xăm, mực xăm một cách triệt để.

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn, không xâm lấn

Ruby Laser - không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho da
Ruby Laser – không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho da

Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của Ruby Laser, các tia laser khi đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm, vì thế sẽ không gây ra bất cứ một tổn hại nào cho da.

Đồng thời cùng với sự đồng pha của các tia Laser, các tia này sẽ tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất và làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Bởi thế, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát như các biện pháp truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy hình xăm không để lại sẹo Ruby Laser xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TRUNG TÂM XÓA HÌNH XĂM VĨNH VIỄN UY TÍN

XEM THÊM

star Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để? Bác sĩ Hoa Kỳ tư vấn

star Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội an toàn, CN số 1 hiện nay?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ