Ruby Laser có thể xóa sạch những loại mực xăm nào?

Chào bác sĩ. Cách đây 10 năm tôi có xăm trên người một hình xăm cá chép rất to và nhiều màu sặc sỡ nhưng giờ đây chúng phai màu và bị vỡ hình, không còn đẹp như trước nên tôi muốn xóa đi, chỉ lo hình xăm nhiều màu quá không thể xóa hết được. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem công nghệ Ruby laser có thể xóa hết được những màu đó không, có thể xóa sạch những loại mực xăm nào? (Trần Văn Hùng – Thái Nguyên).

Trả lời:

Anh Hùng thân mến!

Theo như mô tả, hình xăm cá chép của anh khá to và dù chúng đã phai màu, không còn rõ nét nhưng vẫn còn giữ nguyên màu mực. Vì vậy anh đang rấn băn khoăn không biết hình xăm nhiều màu như vậy có thể xóa sạch bằng công nghệ Ruby laser hay không? Riêng với câu hỏi này chúng tôi khẳng định là có.

Bởi Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến từ Mỹ, sử dụng kết hợp nhiều nguồn năng lượng khác nhau để linh hoạt phá vỡ mực xăm. Theo đó, mỗi màu sắc mực xăm với mức độ nông sâu khác nhau sẽ được chiếu xạ một cường độ năng lượng, đảm bảo phá vỡ chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài thông qua con đường bài tiết tự nhiên.

 xoa-xam-10

Ruby laser linh hoạt thay đổi cường độ cho phù hợp mực xăm

Theo đó:

+ Bước sóng 532 nm để phân hủy mực màu đỏ

+ Bước sóng 585 nm để phân hủy mực màu xanh nước biển

+ Bước sóng 650 nm  phân hủy mực màu xanh lá cây

+ Bước sóng 1064 nm phân hủy mực màu đen

Chính vì khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung như vậy, Ruby Laser có thể xóa sạch được nhiều loại màu sắc hình xăm kể cả những màu sắc khó xóa nhất như đỏ, đen, xanh lá cây, xanh nước biển.

Tuy nhiên mức độ xóa xăm như thế nào thì còn tùy thuộc vào một số yếu tố như kích thước hình xăm, mức độ đậm nhạt, nông sâu của mực xăm. Chính vì thế để biết được công nghệ Ruby Laser có thể mang tới cho bạn hiệu quả xóa xăm như thế nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoạc đến trực tiếp TMV Đông Á (Địa chỉ Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình và 75 Bà triệu, Hai Bà Trương; Địa chỉ Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân và địa chỉ Tp Hồ Chí Minh:  69, đường 3 tháng 1, quận 10).

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Cơ chế xóa xăm bằng CN Ruby laser

star Cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X