Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ

Sự ra đời của laser được coi là bước tiến dài trong thẩm mỹ nói chung và xóa hình xăm nói riêng. Tuy nhiên chỉ khi Ruby laser ra đời mới thực sự là dấu mốc quan trọng, mang tới cơ hội xóa xăm triệt để, đảm bảo tính an toàn cao hơn.

Sự ra đời của laser được coi là bước tiến dài trong thẩm mỹ nói chung và xóa hình xăm nói riêng. Tuy nhiên chỉ khi Ruby laser ra đời mới thực sự là dấu mốc quan trọng, mang tới cơ hội xóa xăm triệt để, đảm bảo tính an toàn cao hơn.

Ruby Laser – Bước đột phá công nghệ xóa xăm Hoa Kỳ

Nếu như các phương pháp truyền thống không thể tác động tận sâu hạ bì da để loại bỏ hình xăm thì xóa xăm thẩm mỹRuby Laser sử dụng các tia Laser cao tần chiếu thằng quan từng lớp thượng bì – trung bì và hạ bì để phá vỡ tối đa mực xăm, mang tới kết quả xóa hình xăm cao nhất mà các phương pháp trước đó có thể không làm được.

Các tia Laser khi được chiếu xạ sẽ được điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp với cơ địa của từng loại xăm, không gây ra bất kỳ hiện tượng xâm lấn nào. Bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất.

xoa-xam-tham-my-1

Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Xóa xăm thẩm mỹRuby Laser hiện đang được ứng dụng trên 80 quốc gia trên toàn thế giới và là cách xóa hình xăm được có chỉ số hài lòng nhiều nhất từ trước tới nay. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được chuyển giao tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiệu quả vượt trội khi xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser

– Xóa triệt để mọi hình xăm: Sự linh hoạt đa bước sóng tạo ra xung năng cực mạnh tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, xóa mọi hình xăm dù đậm nhạt, kích thước to nhỏ, xăm tạm thời hay vĩnh viễn.

xoa-xam-2

Kết quả xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser tại TMV Đông Á

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố nên tuyệt đối không có hiện tượng xâm lấn, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Ruby Laser rút ngắn tối đa thời gian xóa xăm thẩm mỹ chỉ còn từ 4- 6 lần điều trị. Khoảng cách mỗi lần từ 3- 4 tuần.

– Làn da đồng màu như ban đầu: Sự đồng pha của các tia Laser có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật một cách nhẹ nhàng, trả lại làn da như lúc ban đầu.

Đặc biệt với công nghệ Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân và cả những vị trí nhạy cảm như lông mày, mí mắt, môi nên bạn có thể xóa bất kỳ hình xăm ở vị trí bất kỳ mà không có trở ngại nào.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ