Ruby Laser: Giải pháp xóa xăm không sẹo hàng đầu Hoa Kỳ

Phát minh ra Ruby Laser  được coi là bước tiến lớn trong lịch sử xóa xăm thẩm mỹ trên toàn thế giới. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ruby Laser xóa sạch hình xăm, mở ra kỷ nguyên xóa xăm không sẹo và là giải pháp được hàng triệu người tin tưởng lựa chọn.

xoa-hinh-xam

icon-01  RUBY LASER: GIẢI PHÁP XÓA XĂM HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, tác động chọn lọc lên từng đường nét và cấu trúc mực xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì, biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Ruby Laser thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc giúp xóa xăm ở mọi vị trí, mức độ không phân biệt cũ – mới, đậm – nhạt.

xoa-xam-khong-seo

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ

Đặc biệt, Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm, không gây thương tổn nhiệt ngoài da nên không đau rát, không để lại sẹo. Chỉ sau một liệu trình điều trị, hình xăm trên da sẽ biến mất và nhanh chóng trở lại như bình thường.

6 LÍ DO NÊN CHỌN XÓA XĂM BẰNG RUBY LASER

1. Xóa sạch mọi vị trí hình xăm: Ruby Laser thiết kế đầu tiếp xúc riêng và linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho từng vị trí hình xăm (như mắt, môi, lông mày, hình xăm trên cơ thể) mà không phân biệt kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt.

2. Xóa xăm không để lại sẹo: Đây là ưu điểm vượt trội của Ruby Laser, trong khi các phương pháp khác thường tạo nên các vết lồi lõm, khiến da bong tróc, mất khả năng đàn hồi.

3. Xóa sạch cả màu sắc khó nhất: Ruby laser sử dụng ánh sáng đỏ có cường độ cao tác động chọn lọc và nhận biết các phần tử mực xăm một cách chính xác, đặc biệt xóa sạch màu đen,  xanh nước biển, xanh lá cây, vàng, đỏ.

Video xóa xăm bằng Ruby Laser

3. Rút ngắn tối đa thời gian điều trị: Liệu trình điều trị với Ruby laser được rút ngắn tối da chỉ còn khoảng 5 – 6 lần. Trong khi đó các phương pháp khác cần ít nhất 6 – 8 tuần để thực hiện.

4. Không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem: Xóa xăm bằng Ruby Laser không gây vết thương hở, không làm chày xước tế bào da nên sau thực hiện khách hàng không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều.

5. Hạn chế cảm giác tê rát: Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn nên khi tác động không gây tổn thương nhiệt bề mặt hơn nữa kết hợp hệ thống làm mát tự động giúp hạn chế cảm giác tê rát hơn các phương pháp khác.

icon-01  CƠ CHẾ XÓA SẠCH XĂM KHÔNG SẸO CỦA RUBY LASER

– Bước sóng ngắn phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ: Ruby Laser là công nghệ sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/1000 000 m/s) tạo ra tác động quang – cơ mạnh mẽ thay vì các tác động quang – nhiệt, tạo ra hiệu ứng sóng nén làm phân hủy các sắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ (có đường kính đủ để lọt qua các khe hở của mô thông qua tuyến bài tiết mồ hôi).

xoa-xam-khong-seo-bang-laser

Kết cấu mực xăm được phá vỡ thành hạt siêu nhỏ

Đồng thời, các phần tử mực xăm này cũng được các tế bào bạch cầu tấn công, xem như phần tử ngoại lai và đào thải dần ra ngoài mà không xâm lấn, không làm tổn thương cho các tế bào mô hay dây thần kinh lân cận.

– Thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng màu sắc mực xăm: Ruby Laser kết hợp đa bước sóng, mỗi mực xăm sẽ sử dụng một cường độ riêng, đảm bảo xóa sạch mọi mực xăm kể cả những gang màu khó xóa nhất theo cơ chế:

+ Bước sóng 532 nm để phân hủy mực màu đỏ

+ Bước sóng 585 nm để phân hủy mực màu xanh nước biển

+ Bước sóng 650 nm  phân hủy mực màu xanh lá cây

+ Bứớc sóng 1064 nm phân hủy mực màu đen.

xoa-xam-khong-seo-bang-ruby-laser

Ruby Laser kết hợp đa bước sóng để phá hủy màu sắc mực xăm

– Hệ thống làm mát bảo vệ da và hạn chế cảm giác đau rát: Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn nên quá trình tác động không tỏa nhiệt bề mặt đồng thời kết hợp hệ thống làm mát giúp bảo vệ da và hạn chế cảm giác đau rát tới mức tối đa.

Hiện, Ruby laser đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á – Một trong những trung tâm xóa hình xăm an toàn, uy tín tại Việt Nam. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Để được đăng ký  ngay theo địa chỉ bên dưới để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Hoặc gửi thông tin, câu hỏi tới form đăng ký để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ.

xoa-xam-2

Hoặc

Tìm hiểu thêm:

starVì sao xóa hình xăm Ruby Laser không để lại sẹo?

starHình ảnh xóa hình xăm CN Ruby Laser TMV Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X