HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sau khi xóa nốt ruồi thì cần kiêng gì không?

Ngày đăng: 21/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Để không gặp phải tình trạng sẹo lồi, lõm hay thâm đen sau khi xóa nốt ruồi, bạn cần lưu ý một số điểm sau để da phục hồi nhanh nhất có thể.

Những lưu ý sau khi xóa nốt ruồi bạn không nên bỏ qua

xoa-not-ruoiSau khi xóa nốt ruồi nên lưu ý chăm sóc da thật cẩn thận

– Sau khi xóa nốt ruồi, hãy giữ cho nó luôn được khô, sạch và thoáng.

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh để vùng da mới xóa nốt ruồi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng kem chống nắng và trang phục che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

– Tái khám theo lịch để bác sĩ nắm được tình hình tái tạo của da và ngăn chặn những dấu hiệu phì đại và tăng kích thước của sẹo.

Bên cạnh đó, để da mau lành, bạn có thể bổ sung thêm nước, vitamin bằng việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả như cam, chanh,…

Những thực phẩm bạn cần tránh sau khi xóa nốt ruồi

xoa-not-ruoi-01Tránh đồ dễ gây dị ứng, mưng mủ, làm da khó lành sau khi xóa nốt ruồi

Rau muống: Trong rau muống có chứa chất làm tăng sinh tế bào gây sẹo lồi. Vì thế, khi mới xóa nốt ruồi, bạn nên tránh sử dụng loại thực phẩm xanh này.

Trứng: Thực tế, trứng là thực phẩm rất bổ dưỡng cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể người. Tuy nhiên, với những người mới xóa nốt ruồi, hay có vết thương hở, khi ăn trứng chúng sẽ làm vết thương đó trắng hơn bình thường, làm vùng da trở nên loang lổ, rất mất thẩm mỹ.

Đồ nếp, thịt gà: Bởi tính chất nóng, nên chúng thường làm vết thương bị sưng và mưng mủ, làm cho quá trình làm lành da bị kéo dài.

Đồ uống có cồn: Tuyệt đối không nên sử dụng các đồ uống có cồn, chất kích thích, bởi chúng sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Đồ hải sản: Những thực phẩm này sẽ rất dễ khiến bạn bị dị ứng, ngứa, vì thế trước khi vết thương lành hoàn toàn thì nên kiêng đồ ăn này.

Ngoài ra, một lưu ý hết sức quan trọng đó là việc lựa chọn phương pháp để xóa nốt ruồi. Nên lựa chọn những phương pháp công nghệ cao như CO2, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Để thông tin rõ hơn về việc chăm sóc da sau khi xóa nốt ruồi, cũng như công nghệ loại bỏ an toàn hơn, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline:

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van