Sau xóa hình xăm làn da có đàn hồi được như trước?

Tôi có găng tay hình xăm nên rất muốn xóa đi nhưng chỉ sợ một điều nữa là sau xóa hình xăm, làn da sẽ không được đàn hồi như trước. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi biết. Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Văn Cường, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Anh!

Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi giải thắc mắc” Sau xóa hình xăm làn da có đàn hồi như trước không” như sau:

Xóa xăm vốn là một kỹ thuật khó. Để giúp anh loại bỏ mực xăm bác sĩ phải khéo léo lựa chọn đường độ xung phù hợp để phá vỡ mực xăm ở từng lớp thượng bì – trung bì – hạ bì. Do đó, nếu quá trình xóa xăm không được thực hiện khéo léo hoặc sử dụng công nghệ không phù hợp thì sẽ rất dễ làm tổn thương da. Chính bởi vậy, sau xóa hình xăm da có mất đi sự đàn hồi không là thắc mắc của rất nhiều người, không chỉ riêng anh.

Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng việc này chỉ có thể xảy ra ở những phương pháp đốt Laser thông thường. Với những loại Laser có bước sóng không phù hợp thì vùng da bề mặt và các mô lành khác ở thượng – trung – hạ bì cũng sẽ bị tổn thương theo đó. Đặc biệt, việc va chạm vào các tĩnh mạch có thể khiến vùng da không cảm giác, đàn hồi kém hoặc mất hẳn.

Tuy nhiên với công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser thì anh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi công nghệ Ruby Laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu kiểm định rất khắt khe về các thông số kỹ thuật như cường độ sóng, khoảng cách phát xung đảm bảo năng lượng tỏa ra chỉ phá vỡ mực xăm mà không xâm lấn sang các mô lành khác, không ảnh hưởng tới tổ chức đệm đỡ của cơ nên sau xóa hình xăm vùng da vẫn đàn hồi bình thường.

xoa - hinh -xam-1

Xóa hình xăm Ruby Laser không ảnh hưởng tới sự đàn hồi của da

Không chỉ có vậy, Ruby Laser còn được đánh giá cao nhờ khả năng xóa hình xăm không gây đau đớn. Do sử dụng bước sóng ngắn, Ruby Laser khi tác động vào da không gây tổn thương nhiệt, không làm khô da hay nứt nẻ nên ngay cả khi thuốc tê hết tác dụng, anh sẽ chỉ cảm thấy tê nhẹ như kiến bò ngoài da.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của anh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời anh liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình hoặc Tp Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

return-arrow-26769Quy trình xóa xăm thẩm mỹ CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

return-arrow-26769 Update Bảng giá Chi phí xóa hình xăm 2016 tại TMV Đông Á

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X