HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sự thật về hiệu quả của kem xóa xăm sinh học

Ngày đăng: 06/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 02/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Thời gian gần đây trên các trang mạng, đặc biệt là facebook đang tràn ngập các thông tin về kem xóa xăm sinh học với những lời quảng cáo hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, sự thật về hiệu quả của loại kem xóa xăm sinh học này có thực sự như những lời quảng cáo hay không. Cùng tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn.

Tìm hiểu về kem xóa xăm sinh học

kem-xoa-xam-1

Tìm hiểu về kem xóa xăm sinh học

Kem xóa xăm sinh học đang là cách xóa hình xăm được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn với mục đích muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm không như ý hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Trên các trang mạng, kem xóa xăm sinh học được biết đến với những lời quảng cáo hấp dẫn như đơn giản, dễ thực hiện, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng…

Chính vì những lời quảng cáo hấp dẫn trên đã khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết cách này có thực sự hiệu quả và an toàn không.

Sự thật về công dụng của kem xóa xăm sinh học

kem-xoa-xam-2

Sự thật về công dụng của kem xóa xăm sinh học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, kem xóa xăm sinh học có thành phần chủ yếu là các chất tẩy, axit chứ không phải là các nguyên liệu tự nhiên như quảng cáo. Khi sử dụng loại kem này trong khoảng 1 thời gian dài không những mực xăm không được loại bỏ mà còn khiến da chịu những ảnh hưởng như:

+ Khiến da đau rát, khó chịu: Thành phần chủ yếu của các loại kem xóa xăm sinh học là axit nên khi thoa vào vùng da xóa xăm sẽ khiến da bị rát do bị axit ăn mòn.

+ Gây tổn thương cho da, nhiễm trùng: Do chịu sự ảnh hưởng của axit khiến da bị viêm loét, bỏng rát…khiến các vi khuẩn xâm nhập dễ dàng và gây ra nhiễm trùng.

+ Để lại sẹo xấu: Khi da bị những tổn thương nhất định do các chất trong kem xóa xăm sinh học gây ra sẽ để lại những vết sẹo xấu trên da.

Trên đây ;à bài viết tìm hiểu về hiệu quả của kem xóa xăm sinh học, hy vọng có thể giúp mọi người nắm rõ hơn và có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Nếu mong muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp xóa xăm công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van