Tâm sự của cô gái “khổ sở” vì xóa hình xăm

Cuối cùng, qua bao nhiêu ngày tháng “khổ sở” tìm  kiếm các cách để xóa hình xăm mình cũng đã tìm được giải pháp có thể nhanh chóng loại bỏ hình xăm trên cơ thể mình một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến làn da.

Trước kia mình rất thích những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh và để thỏa mãn điều đó mình đã xăm trên dưới 10 hình xăm khác nhau trên cơ thể. Nhưng rồi, vào một ngày mình đã quyết định tìm kiếm các cách để loại bỏ những hình xăm đó đi vì lý do công việc. Đi xin việc ở đâu mình cũng bị từ chối bởi những hình xăm khiến họ không hài dù mình có kinh nghiệm hay bằng giỏi.

Công cuộc tìm kiếm cách xóa hình xăm của mình phải nói là cực khổ và gian nan. Mình bắt đầu tìm kiếm các cách trên mạng và áp dụng theo:

Xóa hình xăm bằng cách tự nhiên

Đây là cách được khá nhiều bạn chia sẻ trên các trang diễn đàn và đặc biệt là nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm, dễ thực hiện nên mình cũng ưu tiên cho cách này đầu tiên.

xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm bằng cách tự nhiên

Mình đã tìm kiếm tất cả các nguyên liệu như chanh, muối, nha đam… và thực hiện theo đúng hướng dẫn trên mạng trong khoảng gần 1 tháng. Nhưng kết quả khiến mình vô cùng thất vọng vì mực xăm không những không mờ đi mà da mình còn bị đau rát nữa. Vì thế mình khuyên chân thành bạn nào đang có ý định á dụng các cách xóa hình xăm tự nhiên thì nên suy nghĩ lại nếu không muốn hối hận.

Xóa hình xăm bằng thuốc xóa xăm

Mới đầu khi đọc được công dụng của thuốc xóa xăm thực sự mình cảm thấy vui như bắt được vàng vì nghĩ rằng đã tìm được cách để loại bỏ nhanh chóng hình xăm trên người. Nhưng cuối cùng kết quả nhận được khiến mình còn thất vọng hơn so với cách tự nhiên. Nhiều nơi quảng cáo rằng thuốc xóa xăm có thể nhanh chóng loại bỏ hình xăm chỉ khoảng một thời gian ngắn thực hiện mà chi phí cực kì rẻ.

xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm bằng thuốc, kem xóa xăm

Mình bắt đầu tìm mua và thực hiện theo đúng hướng dẫn. Tuần đầu tiên sử dụng mình thấy màu mực xăm có mờ đi thật, và điều đó càng làm mình có quyết tâm thực hiện hơn. Sử dụng được khoảng 3 tuần thì mình phát hiện ra da vùng xóa hình xăm của mình càng ngày càng đau rát khi thoa thuốc, nhưng vì nghĩ rằng thuốc đang có tác dụng nên mình kệ.

Đến khoảng hơn 4 tuần thì vùng xóa xăm của mình bị phồng rộp, lên mụn nước đau rát khiến mình không chịu nổi và tìm đến bác sĩ. Họ nói rằng da mình bị tổn thương và nhiễm trùng do sử dụng thuốc hóa học, từ đó mình phải dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ để chữa trị vết thương và sợ thuốc xóa xăm đến già luôn.

Xóa hình xăm công nghệ Ruby Laser

Sau một thời gian áp dụng các cách xóa xăm tự nhiên và thuốc mà kết quả mang lại bằng con số 0 nên mình đã cẩn thận hơn trong việc tìm hiểu cách xóa xăm cho mình. Dạo qua các trang mạng thấy một số chị em review về cách xóa xăm bằng laser – Ruby Laser giúp loại bỏ mực xăm nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương cho da như các cách tự nhiên.

xoa-hinh-xam

Ruby Laser – giải pháp xóa hình xan an toàn, hiệu quả tại Đông Á

Mình bắt đầu tìm hiểu thông tin về công nghệ xóa hình xăm này cũng như được xem video quá trình xóa xăm nên cực kỳ hài lòng. Được biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser, đã loại bỏ hoàn toàn mực xăm cho rất nhiều người cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Quyết định tìm đến Đông Á để xóa những hình xăm trên người và kết quả sau một thời gian thực hiện khiến mình vô cùng ngạc nhiên, những hình xăm đã được đánh bay một cách triệt để giống như mình chưa từng xăm hình, quá trình xóa hình xăm diễn ra vô cùng nhanh chóng mà không có bất kì cảm giác khó chịu nào. Đặc biệt, từ khi xóa xăm mình cũng đã xin được công việc mà mình yêu thích. Phải nói là thực sự hài lòng với kết quả xóa xăm Ruby Laser tại Đông Á.

Hy vọng rằng với chia sẻ của mình trên đây có thể giúp mọi người phần nào trong việc lựa chọn cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất.

Chúc mọi người thành công!

XEM THÊM

star  Làm thế nào để xóa hình xăm vĩnh viễn, an toàn?

star  Phương pháp xóa hình xăm vĩnh viễn Ruby Laser

Bạn muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X