Thẩm mỹ viện xóa xăm nào uy tín nhất Hà Nội

Chào bác sỹ! Tôi Là Tú Quyên, hiện tôi đang sống ở Hà Nội và tôi đang muốn tìm một địa chỉ xóa xăm thật uy tín tại đây. Bạn bè tôi có giới thiệu là nên tìm thẩm mỹ viện xóa xăm nào sử dụng công nghệ Ruby Laser, nhưng tôi lại chưa biết địa chỉ nào dùng phương pháp này. Mong bác sỹ tư vấn và liệu sau khi xóa xăm tôi có thể xăm lại một hình khác tại vùng da đó không? Cảm ơn! (Tú Quyên – Đống Đa, 27 tuổi)

Trả lời:

 Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như thông tin bạn biết thì công nghệ Ruby Laser hiện là phương pháp xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và hiện Đông Á là thẩm mỹ viện xóa hình xăm Ruby Laser duy nhất tại Việt Nam.

Để đánh giá một thẩm mỹ viện xóa xăm uy tín, cần có sự kiểm nghiệm và đánh giá của cả chuyên gia và khách hàng, và để đánh giá được điều đó bạn có thể dựa vào các yếu tố:

Thẩm mỹ viện xóa xăm an toàn: Yếu tố “AN TOÀN” luôn được đặt lên hàng đầu, vì để đảm bảo khách hàng có được kết quả hoàn mỹ nhất. Trong đó phải kể đến việc áp dụng kỹ thuật xóa xăm Ruby Laser, phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ mực xăm triệt để nhờ các tia laser cao tần, và hoàn toàn không gây ra bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào cho da.

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Chỉ khi có điều kiện đáp ứng các yếu tố “cần” này thì bạn mới có thể tin tưởng. Và cũng từ tiêu chí này chúng ta có thể thấy, với hệ thống đạt chuẩn châu Âu của Đông Á, bạn có thể ghi nhớ địa chỉ này khi có nhu cầu xóa xăm.

Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên khoa sâu, nhiều kinh nghiệm: Nếu lựa chọn Đông Á, bạn sẽ nhận thấy thẩm mỹ viện xóa hình xăm này có đội ngũ y bác sỹ với khả năng nghiệp vụ chuyên môn cao, đều là những người có nhiều năm công tác trong nghề và được đào tạo tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan,…

Còn với câu hỏi “có thể xăm lại trên vùng da đã xóa xăm?”. Hoàn toàn có thể được, bởi công nghệ xóa xăm Ruby Laser sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm triệt để và đào thải mực qua con đường bạch huyết tự nhiện và tự bốc hơi nên hoàn toàn không để lại sẹo, vì thế mà làn da sẽ trở về trạng thái trắng mịn như ban đầu. Và bạn có thể xăm lại hình mới tại vùng da cũ sau khi da phục hồi hoàn toàn.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ với Tú Quyên, bạn đã thỏa mãn cho câu hỏi mình đặt rằng, còn nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám trực tiếp!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X