Thực hư Kem xóa xăm BLTR gây sốt tại Mỹ

Mới đây, nhóm sinh viên trường đại Học Dalhousie University in Halifax ở Canada đã phát minh ra một loại kem xóa xăm có tên gọi BLTR. Ngay từ khi ra đời, loại kem này được kỳ vọng trở thành phát minh đột phá có thể thay thế laser nhờ các tiện ích như không đau, chi phí rẻ, dễ sử dụng. Tuy nhiên thực hư của loại kem này thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Kem xóa xăm BLTR là gì?

BLTR là phát minh mới trong việc xóa hình xăm được nhóm nghiên cứu sinh của canada. Loại kem xóa xăm này hoạt động theo nguyên tắc “đại thực bào” tức là sử dụng chất xúc tác để kích thích hệ thống bạch cầu của máu sản sinh, làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trong việc đào thải các phần tử ngoại lại.

kem-xoa-xam

Đầu Tip kem BlTR cải tiến nhanh chóng về mẫu mã, hàm lượng

Chuyên gia nhận định thế nào về kem BLTR?

Mặc dù chỉ là phát minh của nhóm sinh viên thực tế, song kem xóa xăm BLTR nhanh chóng trở thành cơn sốt được các nước Châu Mỹ ưa chuộng, thậm chí có rất nhiều ý kiến cho rằng BLTR đã mở ra một kỷ nguyên với, giúp con người xóa sạch hình xăm mà không cần tác động của laser. Trưởng nhóm Falkenham – người phát minh ra BLTR tiết lộ: “Nếu như xóa xăm bằng laser cần rất hiệu thời gian và có thể gây đau đớn thì BLTR xóa xăm dễ dàng hơn nhiều, tiết kiệm chi phí hơn nhiều và đặc biệt là không hề đau đớn”.

kem-xoa-xam-hieu-qua

Xoá xăm bằng kem BLTR không thể thay thế cho Laser

Mặc dù không phủ nhận những tiện ích nhất định của kem xóa xăm, song nhiều học giả trong ngành vẫn khẳng định: “Kem BLTR không thể thay thế cho việc xóa vết xăm bằng Laser. Loại kem này hoạt động dựa trên nguyên lý đào thải của hệ miễn dịch cơ thể nên cần mất rất nhiều thời gian để các tế bào bạch cầu sản sinh và ăn mòn các phần tử mực. Hơn nữa, tác động của BLTR làm thay đổi các vấn đề sinh lý, máu phải sản sinh quá nhiều bạch cầu dẫn tới mất cân bằng và dĩ nhiên không ngoại trừ khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe“.

Như vậy, dù không phủ nhận nhưng việc đưa ra một loại kem có khả năng thay thế các tính năng ưu việt của Laser có thể còn quá sớm.

TÌM HIỂU THÊM

star Bạn có muốn xóa hình xăm không để lại sẹo?

star Ruby Laser: Độc tôn công nghệ Hoa Kỳ xóa sạch mọi mực xăm

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm ra công nghệ xóa xăm hiệu quả, phù hợp cho mình, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn :

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X