HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu cơ chế xóa xăm môi của Ruby Laser

Ngày đăng: 11/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Khi xóa xăm môi nhiều người lo lắng về độ an toàn bởi môi không phải da mà là các lớp niêm mạc và bán niêm mạc. Bởi vậy khi có ý định xóa xăm môi cần cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn công nghệ. Trong số các giải pháp được đánh giá cao, công nghệ Ruby Laser được nhiều người tin tưởng hơn cả. Vậy cơ chế xóa xăm môi của Ruby Laser như thế nào để đảm bảo sự an toàn?

Xung năng tác động phá vỡ mực xăm từ nông đến sâu

Khi năng lượng Ruby Laser tác động vào niêm mạc môi, chúng sẽ từ từ tác động một cách nhẹ nhàng từ nông đến sâu. Nhờ cơ chế tác động xóa xăm theo liệu trình, Ruby Laser không kích hoạt năng lượng để phá vỡ toàn bộ mực xăm cùng lúc mà theo từng cấu trúc niêm mạc để đảm bảo sự an toàn. Điều đó đồng nghĩa rằng, mực xăm ở lớp trên được đào thải tối đa ra ngoài thì bác sĩ mới tiếp tục dùng laser để tác động bên trong.

xoa-xam-moi-2

Xung năng tác động phá vỡ mực xăm từ nông đến sâu

Linh hoạt thay đổi cường độ theo từng độ đậm nhạt

Mực xăm khi phun hoặc theo thời gian sẽ bị mờ đi với mức độ đậm nhạt khác nhau. Hơn nữa, da môi rất dễ tổn thương nên Ruby Laser không thể sử dụng một cường độ phát xung mà phải linh hoạt nhiều cường độ với bước sóng khác nhau, phù hợp với từng độ mức độ đậm nhạt. Điều này đảm bảo mực xăm được phá vỡ tối đa nhưng vẫn chỉ tác động trong giới hạn cho phép, không xâm lấn không ảnh hưởng tới cấu trúc da môi.

xoa-xam-moi-3

Ruby Laser thay đổi cường độ phát xung theo từng độ đậm nhạt

Đào thải mực xăm ra ngoài theo cơ chế tự nhiên

Mực xăm sau khi bị phá vỡ sẽ được đào thảo ra ngoài theo 2 cách (1 là theo tuyến mồ hôi đào thải ra ngoài hoặc là sẽ bị coi như phần tử ngoại lai và được các tế bào bạch cầu tấn công, đào thải ra ngoài theo cơ chế của hệ miễn dịch). Tuy nhiên tại sao điều này chỉ xảy ra sau khi xóa xăm bằng Laser?

Nguyên nhân là do trong điều kiện bình thường, mực xăm bám chắc và có cấu trúc phân tử quá lớn đến mỗi các tế bào bạch cầu phải vô hiệu hóa. Còn khi mực xăm đã được phá vỡ thành những hạt có đường kính siêu nhỏ thì chúng có thể dễ dàng lọt ra ngoài.

xoa-xam-moi-1

Mực xăm được đào thải ra ngoài nhờ các tế bào bạch cầu

Trên đây là cơ chế tác động xóa xăm môi của Ruby Laser – một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào về công nghệ Ruby Laser, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769 Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/