Tôi nên làm gì để kết quả xóa xăm được như ý muốn

Chào bác sĩ. Tôi có hình xăm 5×5 cm và đang muốn xóa bỏ nó đi càng sớm càng tốt tuy nhiên chưa biết phải làm những gì để xóa hết được hình xăm mà lại an toàn, không bị đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm sớm nhé. (Trung Dung – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào Anh!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa sạch hình xăm, không đau không để lại sẹo là mong muốn của tất cả mọi người khi có nhu cầu xóa xăm. Để giúp anh có được kết quả xóa xăm như ý, dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi:

 – Lựa chọn được thẩm mỹ uy tín: Lựa chọn được thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại là yếu tố then chốt quyết định kết quả xóa xăm của anh.

 – Bổ sung vitamin C trước 1 tháng: Vitamin C rất cần thiết cho sự phục hồi của làn da cũng như sức đề kháng của cơ thể. Do vậy, anh nên uống nhiều cam, chanh trước khi xóa xăm 1 tháng. Vitamin C sẽ giúp hệ miễn dịch đào thải mực xăm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thực hiện.

 – Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ: Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ cũng là điều cần làm. Ngay từ đầu, anh nên trao đổi với bác sĩ nguyên nhân mình muốn xóa xăm, tình trạng và những mong muốn cụ thể của mình.

 – Thực hiện đúng liệu trình: Kết quả xóa xăm chắc chắn sẽ không được như ý muốn nếu anh không tuân thủ đúng liệu trình, đặc biệt là thời gian đặt lịch hẹn và tái khám.

 – Chăm sóc và giữ gìn vùng da: Ngoài ra, anh cần có chế độ chăm sóc và giữ gìn làn da trước ngày điều trị. Vùng được xóa xăm tuyệt đối không có dấu hiệu rạn nứt hay viêm nhiễm. Thêm vào đó, sau khi thực hiện anh cũng phải kiêng nước, hạn chế sử dụng mỹ phẩm.

Đặc biệt, để xóa xăm hiệu quả và an toàn thì công nghệ Ruby Laser là gợi ý hoàn hảo, không thể tốt hơn. Công nghệ được FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận nên anh có thể yên tâm áp dụng.

Ánh sáng đỏ có bước sóng (6/1000000 nm) sẽ tác động phá vỡ hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải quan đường bài tiết tự nhiên. Nhờ cơ chế tác động thông minh, Ruby Laser không để lại sẹo, chỉ có cảm giác tê nhẹ như kiến bò.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769Cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Những kiến thức cơ bản cần phải biết khi xóa xăm

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X