Tôi phải chuẩn bị những gì trước khi xóa xăm?

Chào bác sĩ. Tôi đã tham khảo công nghệ Ruby Laser từ một người bạn đã áp dụng tại TMV Đông Á. Thấy họ hài lòng nên tôi quyết định luôn. Tuy nhiên, trường hợp của tôi hình xăm khá còn mới thì tôi cần chuẩn bị những gì trước khi xóa xăm (Ngọc Châu – Hưng Yên).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như xóa xăm hiệu quả tới 98%, không để lại sẹo và liệu trình thực hiện không gây đau rát hay tổn thương cho khách hàng. Chính bởi vì vậy, xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều người đánh giá cao. Sau thực hiện, rất nhiều người hài lòng và giới thiệu bạn bè, người thân của họ đến sử dụng tiếp đó.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chị sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn Bộ tế với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị cũng rất cần thiết để giúp chị có được quy trình xóa xăm hiệu quả, an toàn.

1. Chuẩn bị tâm lý thật tốt: Nhiều người luôn mang cho mình tâm lý lo sợ, sợ xóa xăm sẽ đau, thực hiện mất nhiều thời gian hoặc không cho kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, việc cần làm trước khi xóa xăm là chị không nên suy nghĩ quá nhiều. Chị nên xây dựng cho mình tâm lý ổn định và thoải mái. Có như vậy mọi điều mới diễn ra thật suôn sẻ và theo đúng ý định của mình.

2. Có kiến thức về phương pháp xóa xăm: Sẽ như thế nào nếu chị không trang bị cho mình một vốn kiến thức về phương pháp xóa xăm. Đồng thời chị cũng cần hiểu rõ hình xăm của mình, nguyện vọng của mình để có được tâm lý ổn định trong quá trình bác sĩ thực hiện. Ví dụ nếu hình xăm của chị có quá nhiều màu xanh lá cây thì liệu trình xóa xăm sẽ mất nhiều thời gian hơn và bác sĩ phải sử dụng laser tác động sâu hơn xuống hạ bì da và vì vậy cảm giác tê rát có thể sẽ mạnh hơn so với những hình xăm khác.

3. Một số lưu ý quan trọng cần tuân thủ: Trước ngày xóa xăm, chị lưu ý uống hoặc ăn nhiều đồ chứa Vitamin C vì vitamin C sẽ giúp vùng da hồi phục nhanh chóng và tránh khỏi những tổn thương thường gặp. Đồng thời, chị nên tránh xa bia rượu, chất kích thích và có ý thức bảo vệ làn da khỏi chầy xước. Nếu làn da bị chầy xước thì quá trình xóa xăm có thể khiến chị bị đau.

Trên đây là những lưu ý chị cần chuẩn bị trước khi tiến hành xóa xăm. Hị vọng đã giúp chị hài lòng với câu trả lời của mình. Còn nếu có thắc mắc nào khác, chị có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Vì sao sau xóa xăm không được bôi bất cứ sản phẩm nào lên da?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X