Top 3 công nghệ xóa xăm tiến tiến nhất 2016

Xóa xăm thẩm mỹ cho hiệu quả như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ xóa xăm mà bạn áp dụng. Cùng điểm nhanh Dưới đây là Top 3 công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến 2016 tại Hoa Kỳ để giúp bạn chọn ra cho mình công nghệ xóa xăm phù hợp.

1. Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser:

Nằm trong Top 3 công nghệ Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, Ruby Laser là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện nay và được nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng (mặc dù sau sự ra đời của Ruby Laser vẫn có rất nhiều các phiên bản xóa xăm cải tiến bằng laser khác).

Ruby Laser là công nghệ sử dụng kết hợp đa bước sóng, có thể linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng màu sắc và mức độ nông sâu. Chứng minh hiệu quả thực tế, Ruby Laser có thể xóa sạch những màu khó xóa như xanh lá cây, đen đỏ, xanh da trời với hiệu quả lên tới 98% (nếu phù hợp cơ địa).

xoa-xam-tham-my-1

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ

Đặc biệt, xóa hình xăm bằng Ruby Laser còn mang tới ưu điểm là nhẹ nhàng, ít gây cảm giác đau rát. Bước sóng 6/100000 m/s chỉ tác động chính xác lên cấu trúc màu sắc mà không xâm lấn, không gây tổn thương nhiệt nên an toàn cho da. Công nghệ rất phù hợp để xóa xăm môi, lông mày, mí mắt trong khi các phương pháp xóa xăm thẩm mỹ khác lại không làm được.

xoa-xam-tham-my-3

Kết quả xóa xăm thẩm mỹ bằng CN Ruby Laser

2. Xóa xăm thẩm mỹ Q-Switched Nd-YAG Laser 

Q-Switches ND-YAG là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ cho hiệu quả đặc biệt đối với các màu xám, đen, xanh da trời. Công nghệ này cũng dùng để xóa các màu khó xóa như đỏ, cam, vàng nhưng tính năng và hiệu quả không ưu việt bằng Ruby Laser.

xoa-xam-tham-my-2

Kết quả xóa xăm thẩm mỹ sau 3 lần bằng Q-Switches ND-YAG

Q-Switches ND-YAG sử dụng bước sóng 1064nm để hấp thụ mực xăm ở hạ bì da rồi phá hủy chúng thành những hạt siêu nhỏ trước khi đào thải ra ngoài. Ngoài việc xóa xăm, Q-Switches ND-YAG còn được nhiều nước ứng dụng trong việc điều trị sắc tố như nám và tàn nhang.

3. Xóa xăm thẩm mỹ bằng Picosure

Picosure đang được quảng cáo tại nhiều Wedsite nước ngoài và Việt Nam như phát minh thần kỳ của xóa xăm thẩm mỹ. Kết quả xóa xăm bằng Picosure được quảng cáo là sạch 100% nhờ ứng dụng năng lượng quang nhiệt có khả năng phá vỡ mực xăm thành những hạt nhỏ như bụi, tính bằng pi cô giây (một phần nghìn tỉ của giây).

xoa-xam-tham-my-4

Kết quả xóa xăm thẩm mỹ sau 2 lần điều trị của Picosure

Tuy nhiên, thực hư hiệu quả xóa xăm bằng Picosure cụ thể như thế nào, có được thần kỳ như lời quảng cáo không vẫn chưa được kiểm chứng.

Trên đây là Top 3 công nghệ xóa xăm hiệu quả tại Mỹ. Hi vọng với những thông tin nêu trên khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Xóa xăm bằng laser và nguyên tắc khoa học cần tuân thủ

star Tìm hiểu về cơ chế xóa hình xăm của công nghệ Ruby Laser

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm ra công nghệ xóa xăm hiệu quả, phù hợp cho mình, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn :

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X