Trung tâm xóa hình xăm Laser đầu tiên tại Việt Nam

Giữa bao nhiêu sự lựa chọn trung tâm xóa hình xăm, bài viết dưới đây sẽ đưa ra địa chỉ xóa xăm hiện đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chuyên gia khi ứng dụng công nghệ laser vào xóa xăm, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Vì sao vết xăm có thể xóa được bằng tia laser?

Trung tâm xóa hình xăm ứng dụng công nghệ laser vào xóa xăm
Trung tâm xóa hình xăm ứng dụng công nghệ laser vào xóa xăm

Thiết bị laser được ứng dụng trong việc xóa xăm là nhờ những tia sáng, được các hạt màu của vết xăm hấp thụ và làm chúng bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ. Các mảnh này được cơ thể hấp thụ và loại bỏ theo quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể, vì thế mà màu mực của hình xăm dễ dàng bị các tia laser loại bỏ, trả lại làn da với màu da ban đầu mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên da.

Trung tâm xóa hình xăm hàng đầu tại Việt Nam

Yếu tố đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn trung tâm xóa hình xăm chính là công nghệ xóa xăm. Hiện nay, có rất nhiều cách xóa hình xăm khác nhau từ phương thức xóa xăm bằng tự nhiên cho tới phương pháp xóa xăm bằng công nghệ. Nhưng không phải cách xóa hình xăm nào cũng mang lại hiệu quả, thậm chí một số phương pháp xóa xăm còn làm tổn thương cho da.

Phải lựa chọn trung tâm xóa hình xăm ứng dụng công nghệ hiện đại
Phải lựa chọn trung tâm xóa hình xăm ứng dụng công nghệ hiện đại

Chính vì thế mà khi lựa chọn trung tâm xóa hình xăm bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ mà trung tâm đó dùng. Trong đó, công nghệ xóa xăm phải là công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm là triệt để và an toàn tuyệt đối cho da, không để lại sẹo. Và công nghệ xóa xăm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó là Ruby Laser được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phương pháp xóa hình xăm triệt để bằng Ruby Laser đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Với cơ chế hoạt động thông minh thì mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Đó là nhờ sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi và tự đào thải theo cơ chế màng lọc tự nhiê.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện tại TMV Đông Á

Trung tâm xóa hình xăm chất lượng phải An toan - Hiệu quả - Nhanh chóng
Trung tâm xóa hình xăm chất lượng phải An toan – Hiệu quả – Nhanh chóng

Ngoài yếu tố công nghệ ra, để lựa chọn một trung tâm xóa hình xăm chất lượng, yên tâm khi thực hiện việc xóa xăm thì bạn không thể nào bỏ qua yếu tố con người – điều kiện cần cho một ca xóa xăm thành công.

Khi thực hiện xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu có chuyên môn sâu trong lĩnh vực xóa xăm thực hiện. Các chuyên gia, bác sĩ Đông Á đều là những người được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Đông Á – địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ hội đủ yếu tố con người và công nghệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này để loại bỏ những vết xăm không mong muốn của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ