HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách lựa chọn địa chỉ xóa xăm và giới thiệu địa chỉ uy tín

Ngày đăng: 28/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhiều người muốn xóa hình xăm nhưng lại không biết nên xóa xăm ở địa chỉ nào. Vậy địa chỉ xóa xăm nào an toàn và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tiêu chí lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm

Để giúp bạn tìm ra địa chỉ xóa xăm an toàn và uy tín dưới đây là những tiêu chí được chuyên gia và những người giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn ra được.

– Lựa chọn đơn vị uy tín, có giấy phép của Bộ Y tếđể thực hiện. Tránh những cơ sở nhỏ lẻ vì không có công nghệ xóa xăm, không có bác sĩ thực hiện uy tín.

– Tiếp theo, bạn nên tham khảo chuyên gia hoặc những người đã từng thực hiện để chọn ra công nghệ xóa xăm ưu việt. Thông thường để kiểm chứng độ hiệu quả, công nghệ xóa xăm ưu việt sẽ giúp bạn mang lại được hiệu quả xóa xăm cao.

dia-chi-xoa-xam-1

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm có công nghệ hiện đại

– Ngoài ra, các yếu tố về cơ sở vật chất và trình độ tay nghề bác sĩ cũng là điều đáng quan tâm. Bạn có thể tham khảo những người đã từng thực hiện trên diễn đàn thẩm mỹ để tìm ra những địa chỉ xóa xăm có phong cách phục vụ hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn tại Hà Nội

Tự hào là một trong những trung tâm xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến và an toàn tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ đáp ứng các tiêu chí kể trên mà thực tế còn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

==> Tại Đông Á, công nghệ xóa xăm được áp dụng là Ruby laser. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn nhất tính tới thời điểm hiện nay với hiệu quả xóa xăm lên tới 98% mà không để lại sẹo, không gây cảm giác đau rát. Nguyên nhân là do công nghệ này sử dụng nhiều bước sóng để tác động phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải qua đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn.

dia-chi-xoa-xam-2

TMV Đông Á – Địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín 

==>Tại Đông Á, 100% bác sĩ được đào tạo bài bản có trình độ tay nghề cao, đặc biệt được đào tạo bài bản về chuyên khoa laser nên có khả năng xử lý khéo léo, kỹ thuật thành thạo cam kết mang tới kết quả cao mà lại đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

==> Tại TMV Đông Á có sở vật chất với các thiết bị xóa xăm được nhập khẩu trực tiếp từ bên ngoài. Ngoài ra hệ thống máy móc hiện đại, được tiệt trùng cũng là lí do khiến bạn tin tưởng nên áp dụng tại địa chỉ xóa xăm này.

Chúc bạn thành công!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van