HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tuyệt chiêu xóa nốt ruồi bằng tỏi và giấm

Ngày đăng: 19/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Nốt ruồi là khối u sắc tố melanine hay mọc ở vị trí da hở, có màu nâu hoặc đen sẫm hơn so với mặt da bình thường, với nhiều loại kích thước khác nhau. Bình thường nốt ruồi thường lành tính, chỉ gây ảnh hưởng về thẩm mỹ và bạn có thể thực hiện các cách tự xóa nốt ruồi dưới đây!

Xóa nốt ruồi bằng giấm táo

Cách thực hiện: Tỏi băm nhuyễn; sau đó làm sạch vùng da có nốt ruồi, lau khô. Tiếp theo, bạn chỉ cần đắp tỏi lên nốt ruồi rồi dùng gạc băng kín lại. Sau 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước.

xoa-not-ruoi-bang-giamXóa nốt ruồi bằng giấm táo

∗Lưu ý: Bạn nên đắp tỏi để xóa nốt ruồi vào mỗi buổi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ buổi tối bạn nên rửa sạch lại bằng nước ấm và tiếp tục đắp vào ngày hôm sau. Hãy thực hiện liên tiếp trong 1 tuần để đạt được kết quả nhanh nhất, còn nếu sau thời gian đó mà nốt ruồi vẫn còn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện đến khi đạt được mong muốn.

Giấm táo – Phương pháp xóa nốt ruồi bằng mẹo dân gian

Giấm táo có thể giúp bạn tẩy bay nốt ruồi một cách an toàn, sẽ giúp xóa mờ những nốt ruồi nhỏ và lành tính.

Thực hiện: Sau khi vệ sinh vùng da có nốt ruồi sạch sẽ, bạn dùng bông nhúng nước ấm, rồi chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Tiếp theo thì dùng tăm bông thấm giấm táo rồi chấm lên nốt ruồi.

xoa-not-ruoi-bang-toiPhương pháp xóa nốt ruồi nhờ tỏi

∗Lưu ý: Vì tính axit từ giấm táo có tính mài mòn, chính vì thế khi thực hiện tránh để dung dịch giấm rây ra vùng da khác. Bên cạnh đó, để đạt tới kết quả nốt ruồi mờ đi như ý muốn, bạn nên thực hiện 4 lần/ ngày. Thực hiện liên tiếp trong 1 tháng bạn sẽ thấy một kết quả hết sức bất ngờ.

Trên đây chỉ là 2 trong số những mẹo xóa nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, khi thực hiện bạn nên kiểm tra xem da mình có bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nguyên liệu không để đảm bảo an toàn cho da.

Ngoài ra, để tránh mất thời gian, bạn có thể áp dụng phương pháp xóa nốt ruồi bằng công nghệ CO2, loại bỏ vĩnh viễn nốt ruồi.

Để rõ hơn về công nghệ xóa nốt ruồi này, bạn có thể gọi tới Hotline bên dưới để được tư vấn 24/7:

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van