Vết xăm trên răng – Trào lưu mới của giới trẻ

Thay vì ghi dấu lên phần da thịt trên cơ thể, giới trẻ ngày nay lại chuộng mốt xăm hình trên răng. Kiểu xăm này đã thực sự gây sốt trong thời gian qua, được đánh giá là khó thực hiện và những vết xăm này cũng chỉ có thể được nhìn thấy khi cười, nói chuyện.

Làm sao để có được những vết xăm trên răng?

Muốn có được những vết xăm độc đáo trên răng, người chơi chỉ cần đưa răng cho nha sĩ, thợ xăm thực hiện rồi mới gắn lại vị trí cũ.

Tuy nhiên, những vết xăm này thì chưa được áp dụng trên những chiếc răng khỏe mạnh mà chỉ mới được xăm hình lên mão răng (hay còn gọi là chụp răng – 1 phục hồi nha khoa bao bọc quanh răng) được đặc biệt được ưa chuộng.

Vết xăm trên răng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe

Vết xăm trên răng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe

Để thực hiện được 1 hình xăm trên mão răng hoàn hảo, nha sĩ sẽ lấy khuôn răng của bệnh nhân, sau đó gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa để làm mão răng. Hình xăm sẽ được khắc lên mão răng rồi nung trong lò với nhiệt độ 212 độ C.

Mỗi hình xăm trên mão răng sẽ có giá dao động từ 75USD đến 200USD (từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng).

hotĐiểm danh những mẫu hình xăm đẹp làm dân chơi “điên đảo”

Những vết xăm trên răng vì sao được giới trẻ ưa chuộng đến vậy?

Nhiều người cho rằng việc xăm hình lên răng là 1 hình thức để thể hiện cá tính, sự độc đáo và thời thượng. Một người chơi phương thức xăm hình này cho biết: “Tôi từng rất muốn có một hình xăm trên người, nhưng rồi tôi nghĩ nếu ai cũng xăm trên da thì không còn đặc biệt nữa, nên tôi quyết định tìm đến phương pháp xăm hình trên mão răng.”

Vết xăm trên răng - Một trào lưu mới của dân chơi Tattoo

Vết xăm trên răng – Một trào lưu mới của dân chơi Tattoo

Được biệt, vết xăm trên mão răng không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, nó còn có thể tồn tại trong nhiều năm như mão răng sứ truyền thống.

Chúng ta đã từng biết đến nhiều phương thực xăm hình quái đản khác trên cơ thể như: xăm lên da mí mắt, tròng mắt, trong miệng,… và giờ là xăm hình trên răng. Những người yêu thích nghệ thuật Tattoo giờ đã có thêm một “vị trí” để thể hiện niềm đam mê của mình.

Tuy là một trào lưu mới nổi gần đây, nhưng có thể bạn không biết những vết xăm trên răng này đã ra đời từ cách đây 20 năm, tại phòng thí nghiệm nha khoa Suburbia ở Bloomfield, Connecticut, Mỹ đã làm mão răng có hình xăm một con tàu lần đầu tiên cho khách hàng trước đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X