Vì sao các phương pháp xóa xăm tự nhiên không hiệu quả?

Xóa xăm tại nhà với nguyên liệu từ thiên nhiên là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp xóa hình xăm này lại không được đánh giá cao bởi nhiều hạn chế và tính hiệu quả thấp.

Phương pháp xóa xăm tự nhiên có thực sự an toàn, hiệu quả?

Có nhiều loại nguyên liệu khi kết hợp chúng với nhau bạn có thể tạo thành thuốc xóa xăm, tuy nhiên, vì chỉ tác động trên bề mặt da, trong khi thực tế mực xăm nằm tận sâu dưới lớp da vậy nên các cách xóa hình xăm tại nhà này chỉ mang tính tạm thời, giúp làm mờ mực xăm.

xoa-xamXóa xăm bằng phương phá tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên tại nhà chỉ làm mất đi 1 phần nhỏ mực xăm trên bề mặt da, còn mực xăm thực tế vẫn tồn tại và không hề bị mất đi.Vì thế, dù có kiên trì thay đổi nhiều cách xóa xăm với những nguyên liệu khác nhau cũng không mang lại hiệu quả như ý.

Bên cạnh đó, khi thực hiện xóa xăm tại nhà mà không có sự giám sát của người có trình độ chuyên môn, nguyên liệu thậm chí còn không được kiểm chứng xem có phản ứng với da không,… chính vì thế mà nó dẫn đến tình trạng da bị thương tổn do dị ứng, bỏng rát,… thậm chí là những vết sẹo xấu khó khắc phục về sau.

Phương pháp xóa xăm triệt để tận gốc?

xoa-xam-01Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser triệt để, không sẹo

Dựa trên những tài liệu khoa học, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa hình xăm bằng năng lượng laser – Ruby Laser, có khả năng loại bỏ những phân tử mực xăm nằm sâu dưới lợp thượng bì, trung bì và hạ bì một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Ruby Laser sẽ đi xuyên qua da, làm các phân tử mực xăm giãn nở và vỡ thành những hạt li ti, sau đó những hạt này sẽ được đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết mà không phải cắt rạch hay phẫu thuật.

Đặc biệt, những tia laser này sẽ chỉ tác động và làm phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không gây ra bất kỳ thương tổn hay xâm lấn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả tới 95%.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X