Vì sao không được xóa xăm lông mày tại nhà?

Chào bác sĩ. Em là Chu Thị Linh ở Yên Bái. Vừa qua em có xuống Hà Nội để xăm lông mày nhưng kết quả phun xăm không đẹp, ba mẹ lại không thích xăm màu nên muốn em xóa đi. Em rất lo lắng và muốn xóa xăm tại nhà cho rẻ nhưng nhiều người nói không nên xóa xăm lông mày tại nhà. Vì sao ạ. Bây giờ em phải xóa bằng cách nào mới an toàn.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế nhiều người khi phun xăm kết quả không được như ý muốn thì muốn áp dụng ngay các biện pháp xóa xăm lông mày  tại nhà. Tuy nhiên đúng như bạn chia sẻ, xóa xăm tại nhà không những không cho hiệu quả mà còn có thể làm lông mày bị rụng. Bởi:

+ Mực xăm khi được phun vào da thường được ăn sâu vào từng lớp thượng bì – trung bì và hạ bì. Trong khi đó, các chất tự nhiên chỉ có thể hoạt tính ở tầng thượng bì, về bản chất cũng không thể phá hủy được mực xăm nên cùng lắm chỉ có tác dụng làm mờ, hoàn toàn không thể xóa sạch được mực xăm, khiến kết quả lem nhem, rất mất thẩm mỹ.

+ Hơn nữa, các chất tự nhiên được dùng để xóa hình xăm thường chứa nhiều axit. Axit khi ngấm vào da hoặc lạm dụng quá nhiều sẽ làm vùng da bị mỏng đi, thậm chí triệt tiêu nang lông, khiến lông mày bị rụng không thể mọc lại.

 Do đó, nếu muốn xóa xăm lông mày nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo thì bạn nên cân nhắc  các phương pháp công nghệ cao. Trong đó, công nghệ Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là phương pháp tối ưu, có thể đáp ứng cùng lúc 3 tiêu chí nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Ruby laser với đầu tiếp xúc chuyên dụng, đảm bảo chỉ tác động phá vỡ mực xăm mà không xâm lấn sang các tổ chức mô lành nên rất an toàn. Hơn nữa, công nghệ kết hợp đa bước sóng, giúp phá vỡ mực xăm thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, mang tới kết quả xóa xăm lông mày vượt trội tới 98% mà không để lại sẹo.

xoa-xam-long-may

Kết quả xóa xăm lông mày Ruby laser tại TMV Đông Á

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách xóa xăm lông mày Ruby laser, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 10, tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser có an toàn không?

star  Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser như thế nào?

Thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X