Vì sao nên chọn xóa hình xăm bằng công nghệ cao?

Chào bác sĩ. Em đang muốn xóa xăm nhưng nhiều người nói không nên áp dụng xóa xăm tại nhà. Mong bác sĩ tư vấn cho em vì sao lại thế và vì sao nên chọn xóa hình xăm bằng công nghệ cao vậy (Hoàng Thị Hồng, 21 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Nhiều người khi có nhu cầu xóa hình xăm thường nghĩ ngay tới các biện pháp tại như như kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đồng tình với quan điểm là không nên xóa hình xăm tại nhà bởi:

– Chỉ áp dụng cho hình xăm nhỏ, mờ, nhoèn màu và đường nét không còn nhìn rõ.

– Phải áp dụng thường xuyên, liên tục hàng tuần. Ít 3- 5 tháng mới nhìn thấy hiệu quả.

– Kết quả thì cũng chỉ hỗ trợ làm mờ đi. Về bản chất là không thể xóa sạch hình xăm.

– Áp dụng sai quy cách có thể làm mòn da, da bắt nắng thậm chí làm viêm loét da.

– Thuốc bôi có thể chứa thành phần hóa học, chất lột tẩy, làm viêm da hoặc gây hoại tử.

– Việc tự xóa xăm còn có thể gây ra tổn thương với da, làm rách da, thậm chí để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-1

Xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả và dễ để lại sẹo

Ngày nay công nghệ Laser rất phát triển nên nhiều người đã xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian và có hiệu quả xóa xăm cao hơn.

Trong đó, công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby Laser được áp dụng tại TMV Đông Á có thể giúp bạn xóa xăm hiệu quả tới 98% mà không để lại sẹo. Công nghệ cũng được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn, đảm bảo không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hay biến chứng nào cho da.

Công nghệ Ruby Laser với khả năng linh hoạt thay đổi bước sóng sẽ tác động phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Điều đáng nói là xóa xăm bằng công nghệ này không hề gây ra cảm giác đau rát hay để lại sẹo. Khi trở về nhà, quý khách chỉ có cảm giác châm chích nhẹ trên da như kiến bò. Tuy nhiên nếu chịu khó bôi kem được bác sĩ cấp phát thì tình trạng này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu

Hi vọng những lí do trên đây đã giúp bạn giải đáp phần nào vì sao không nên xóa hình xăm tại nhà mà nên áp dụng các giải pháp công nghệ cao. Nếu muốn tư vấn rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser tại TMV Đông Á

return-arrow-26769 Xóa hình xăm không để lại sẹo – Ruby Laser CN hiện đại nhất Hoa kỳ

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X