HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao nên xóa xăm môi bằng công nghệ cao?

Ngày đăng: 11/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Mực môi lem nhem hoặc màu sắc không được như ý là lí do chính khiến nhiều người muốn xóa xăm môi. Tuy nhiên, môi không phải da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc do đó không thể áp dụng xóa xăm bằng biện pháp thông thường mà cần tìm đến các giải pháp bằng công nghệ cao. 

Phương pháp tại nhà không thể xóa sạch mực xăm

Trên thực tế, các phương pháp xóa xăm môi tại nhà như nguyên liệu tự nhiên (chanh, nha đam), đá mài, kem, thuốc bôi đều không thể tác động phá vỡ mực xăm bởi chúng chỉ có khả năng hỗ trợ làm mờ sắc tố, không thể tác động vào trung và hạ bì da trong khi đó mực xăm lại ăn sâu và bám chắc vào từng tổ chức niêm mạc, thậm chí len lỏi vào dây thần kinh.

xoa-xam-moi

Phương pháp tại nhà không thể xóa sạch mực xăm

Không chỉ có vậy, xóa xăm bằng biện pháp tại nhà còn yêu cầu thực hiện kỳ công, tốn nhiều thời gian, khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn thực hiện.

Nguy cơ để lại sẹo rất cao nếu không cẩn trọng

Da môi rất mỏng nên rất dễ bị tổn thương. Trong khi đó các loại nguyên liệu tự nhiên như chanh, muối, nha đam đều chứa nhiều axit, có thành phần lột tẩy rất mạnh nên có thể làm khô, khiến da môi bị bong tróc. Nguy hiểm hơn đối với việc sử dụng kem bôi chứa hóa chất và thành thần độc hại sẽ làm tổ chức niêm mạc bị viêm loét, rất dễ để lại sẹo khó chữa.

xoa-xam-moi-co-de-lai-seo-khong

Xóa xăm môi bằng biện pháp thông thường rất dễ để lại sẹo

Xóa xăm bằng công nghệ cao: Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian

Ngày nay, thay vì lựa chọn các phương pháp xóa xăm môi tại nhà nhiều người đã tìm tới các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao bởi ưu điểm hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ ngày nay các phương pháp xóa xăm bằng laser ngày càng được nâng cấp, cải tiến mang tới những ưu điểm vượt trội, không còn rủi ro và đau đớn như trước nữa.

xoa-xam-moi-cong-nghe-cao

Xóa xăm môi bằng công nghệ cao: Hiệu quả – an toàn – tiết kiệm thời gian

Trong đó, công nghệ Ruby laser là một trong những phương pháp xóa xăm bằng laser thông minh, sử dụng đầu tiếp xúc chuyên biệt để tác động chuyển hóa năng lượng kết hợp khả năng hấp thụ đồng phà của các bước sóng ngắn giúp phá vỡ toàn bộ kết cấu mực xăm rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Chứng minh kết quả thực tế, xóa xăm bằng Ruby Laser có thể xóa sạch xăm môi hiệu quả 98% mà không để lại sẹo. Công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận và đang được áp dụng tại TMV Đông Á với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TÌM HIỂU THÊM
tick TOP 5 cách xóa hình xăm tại nhà HIỆU QUẢ -【sau 7 ngày】

tickXóa xăm môi bằng công nghệ nào không đau, không để lại sẹo?

Bạn đang muốn xóa xăm môi và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ bác sĩ Đông Á theo số hotline 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:

xoa-xam-2

HOẶC
tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/