Vì sao phải rất cẩn trọng khi lựa chọn cách xóa xăm môi?

Môi không phải là da mà là các niêm mạc hoặc bán niêm mạc. Do đó nếu chị em lựa chọn cách xóa xăm môi không để lại sẹo thì rất dễ để lại sẹo. Các chuyên gia khuyến cáo, nếu bạn đang có ý định xóa xăm môi thì phải hết sức cẩn trọng. Vì sao vậy?

Môi không phải là da mà là các niêm mạc hoặc bán niêm mạc. Do đó nếu chị em lựa chọn cách xóa xăm môi không để lại sẹo thì rất dễ để lại sẹo. Các chuyên gia khuyến cáo, nếu bạn đang có ý định xóa xăm môi thì phải hết sức cẩn trọng. Vì sao vậy?

Không phải cách nào cũng xóa được xăm môi

Nhiều người cho rằng, cách xóa hình xăm bằng Laser nào cũng có thể xóa được xăm môi nên nhắm mắt chọn một vài phương pháp mà không chịu nghiên cứu, tìm hiểu. Theo các chuyên gia, môi không phải là da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc. Bởi vậy nếu phương pháp laser được sử dụng không có bước sóng và cường độ dành riêng cho da môi thì không thể xóa sạch được mực xăm mà còn gây ra những nguy hiểm khó ngờ.

cach-xoa-xam-moi-1

Không phải phương pháp nào cũng xóa được xăm môi

Để xóa được xăm môi, cường độ Laser được sử dụng phải cực mạnh nhưng hoạt động theo cơ chế chọn lọc. Đặc biệt, nhiệt lượng tỏa ra phải tập trung không được bắn nhiệt theo vùng, phải đảm bảo linh hoạt để sóng Laser tác động loại bỏ hết mực xăm ra ngoài mà không làm tổn thương đến lớp niêm mạc hay bán niêm mạc bên trong tổ chức môi.

Phương pháp không phù hợp rất dễ để lại sẹo

Mực xăm môi của mỗi người không giống nhau. Không những thế mức độ đậm nhạt và khả năng ăn sâu của mực xăm cũng không giống nhau. Và đương nhiên, với mỗi màu sắc và mức độ đậm nhạt thì sẽ cần một bước sóng chuyên dụng, đảm bảo đủ khả năng tác động phá vỡ màu sắc hình xăm mà vẫn đảo bảo không tác động sâu hơn vào tổ chức cơ vòng cũng như lớp niêm mạc dưới môi.

cach-xoa-xam-moi-2

Xóa xăm môi bằng phương pháp không phù hợp dễ để lại sẹo

Tuy nhiên trên thực tế thì không phải phương pháp nào cũng làm được điều đó. Hầu hết các phương pháp xóa xăm bằng Laser vẫn hoạt động theo cơ chế đốt. Theo đó, một nguồn năng lượng cực lớn sẽ được phóng chiếu vào da một cách tập trung, khiến da môi bị tổn thương nhiệt rất dễ phỏng rộp hoặc để lại sẹo.

Để xóa xăm môi hiệu quả, an toàn hiện nay Ruby Laser là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

cach-xoa-xam-moi-3

Ruby Laser là cách xóa xăm môi an toàn, hiệu quả

Khác biệt với các phương pháp thông thường, Ruby Laser với đầu phát tia chuyên dụng rành cho vùng môi sẽ phá vỡ mực xăm mà không ảnh hưởng tới niêm mạc hay những mao mạch xung quanh khác, đảm bảo xóa sạch xăm môi chỉ sau liệu trình ngắn, an toàn cam kết không để lại sẹo.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị ứng dụng độc quyền cách xóa xăm môi Ruby Laser với thiết bị, máy laser nhập khẩu nguyên chiếc 100% tại Hoa Kỳ. Với Ruby Laser, khách hàng có thể tin chắc rằng xăm môi sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, trả lại màu môi ban đầu y như mong đợi.

Mừng xuân 2016, Thẩm mỹ viện Đông Á giảm ngay 30% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngày (05/1 – 15/1/2016) qua hệ thống Hotline 1900 6499. Ruby Laser – xóa sạch xăm – Đầu năm đắc lộc.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ