Vì sao sau xóa xăm da chuyển thành màu trắng và khô lại?

Chào bác sĩ. Em gái em có đi xóa xăm 1 hình nhỏ mà 2 tuần sau chỗ hình xăm có chuyển thành màu trắng và khô lại như vậy thật khó hiểu. Mong bác sĩ tư vấn vì có thể vài tháng nữa em cũng đi xóa nốt cái hình xăm con hổ trên người (Liệu Hà – Quảng Ninh).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Sau xóa xăm, vùng da có thể xuất hiện một số biểu hiện. Tùy cơ địa từng người, hiện tượng da chuyển màu thành trắng và khô lại cũng thường xuyên xuất hiện nên bạn không cần lo lắng, mà chỉ thực sự lo lắng khi vảy trắng không thể tự khô lại được.

Còn về nguyên nhân của tình trạng này thì là do năng lượng laser khi tác động vào da sẽ phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Theo đó, số lượng mực xăm đào thải ra ngoài càng nhiều thì càng dễ tạo thành lớp vảy bề mặt. Những lớp vảy này dưới tác động của môi trường bên ngoài sẽ trở nên khô dần và tự bong ra khoảng từ 1- 2 tuần tùy cơ địa từng người.

xoa-xam-2

Sau xóa xăm da chuyển thành màu trắng và đóng vảy

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đối với những trường hợp này thì bạn không được tự ý cạy vảy mà nên để chúng tự bong. Bởi vì nếu bạn dùng tay để cạy rất có thể để lại sẹo, kết hợp vi khuẩn trên tay sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Còn nếu bạn đang có ý định muốn xóa hình xăm và muốn được tư vấn giải pháp cụ thể thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách xóa hình xăm Ruby laser. Có thể nói đây là công nghệ hiện đại nhất, có thể giúp bạn xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo, đặc biệt an toàn cho da.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Ruby Laser: Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser an toàn, không sẹo

star Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín, an toàn nhất Hà Nội

Thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X