Vì sao xóa xăm bằng Laser khó đạt hiệu quả 100%?

Chào bác sĩ. Tôi có 1 hình xăm ở bắp tay to khoảng 5cm và đáng có định xóa nên tìm hiểu khắp nơi nhưng ở đâu cũng bảo chỉ xóa được hơn 90% có mỗi thẩm mỹ viện Đông Á bảo đạt 98% vậy còn 2% kia thì làm sao không xóa được. Tôi không hiểu lắm, không hiểu vì sao mà laser không xóa 100% được? ( Phạm Chiến Thắng, ở Quảng Ninh).

Chào bác sĩ. Tôi có 1 hình xăm ở bắp tay to khoảng 5cm và đáng có định xóa nên tìm hiểu khắp nơi nhưng ở đâu cũng bảo chỉ xóa được hơn 90% có mỗi thẩm mỹ viện Đông Á bảo đạt 98% vậy còn 2% kia thì làm sao không xóa được. Tôi không hiểu lắm, không hiểu vì sao mà laser không xóa 100% được? ( Phạm Chiến Thắng, ở Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào anh!

Thực tế thì câu hỏi tại sao xóa hình xăm bằng Laser không thể xóa sạch 100% cũng là thắc mắc của rất nhiều người, kể cả những người đã đến thực hiện tại TMV Đông Á. Đây là câu hỏi rất thú vị, chúng tôi giải đáp như sau:

Công nghệ xóa xăm ngày càng phát triển với những loại laser cải tiến có bước sóng và cường độ ưu việt điển hình như công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng cũng chỉ đem tới kết quả 98%.

Bởi:Cơ chế xóa xăm của Ruby Laser là sử dụng năng lượng vừa đủ để phá vỡ các đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt có bán kinh siêu nhỏ rồi để chúng tự đào thải ra ngoài một cách tự nhiên như đường bài tiết tự nhiên hoặc hệ miễn dịch. Khi hình xăm đã được phá vỡ với đường kính nhỏ đến mức có thể lọt qua các tế bào mô thì một phần sẽ được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên bởi hệ miễn dịch như một phần tử ngoại lai. Phần còn lại sẽ theo tuyến mồ hôi để đi ra ngoài.

Thông thường, quá trình xóa hình xăm sẽ diễn ra từ lớp thượng bì – trung bì rồi mới tiếp đến hạ bì. Sau mỗi lần xóa xăm, thời gian cần thiết được đào thải sẽ là khoảng 1 tháng. Tại TMV Đông Á, khách hàng được chỉ định thực hiện liệu trình kế tiếp khi mực xăm ở được phá vỡ ở lần trước đã được đào thải gần hết. Nhưng ở lần xóa xăm cuối cùng (tương ứng với thời điểm khách hàng nhận kết quả) thì quá trình đào thải mực xăm này lại chưa diễn ra.

Do đó, tại thời điểm kết thúc liệu trình cuối, kết quả xóa xăm của anh có thể đạt khoảng 90 – 98%. Sau khoảng 1 thời gian nữa, chờ khi mực xăm được đào thải ra ngoài thì kết quả xóa xăm lúc đó sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, anh hết sức lưu ý vì tầng hạ bì da có thể có nhiều vi mạch. Nếu hình xăm của anh có màu sắc không sâu thì việc xóa xăm đạt 100% không hề khó. Tuy nhiên nếu mực xăm ăn sâu quá thì chúng tôi không thể tiếp can thiệp laser (để đảm bảo không xảy ra hiện tượng xung huyết và an toàn cho chức năng da) Đây cũng là 1 lí do nữa lí giải vì sao kết quả xóa xăm ở nhiều người khó đạt tới mức 100%.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi vì sao xóa xăm bằng Laser khó đạt 100%. Nếu còn thắc mắc nào nữa, anh có thể gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á ( cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh), chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

XEM THÊM

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Vì sao sau xóa xăm không được bôi bất cứ sản phẩm nào lên da?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký tư vấn dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình :tel:19006499

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ