Vừa mới phun xăm môi xong có xóa xăm luôn được không?

Chào bác sĩ. Em vừa mới phun xăm môi xong nhưng màu lên không đẹp, lèm nhèm nói chung rất xấu và thô nên em muốn đi xóa để phun lại ở cơ sở uy tín hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của em có xóa xăm được không? (Nguyễn Thị Hồng – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn Hồng đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế có rất nhiều người sau khi xăm môi do kết quả không được như ý nên muốn tìm tới các phương pháp xóa xăm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên chờ 1- 2 tháng nữa cho mực xăm ổn định thì mới tiến hành xóa.

xoa-xam-1

Vừa mới phun xăm môi có xóa được không?

Bởi:

– Thứ nhất môi không phải da mà là niêm mạc và bán niêm mạc vì thế chỉ cần một va chạm nhẹ cũng rất dễ bị tổn thương và để lại sẹo.

– Thứ hai mực xăm sau khi vừa phun xong sẽ tồn tại chưa ổn định bên trong môi, môi lại vừa mỏng vừa yếu nên nếu tiếp tục thực hiện xóa sẽ gây viêm nhiễm, khiến môi bị sưng thậm chí gây ra nhiễm trùng màu mực vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn đúng thời điểm xóa xăm môi bạn cần lưu ý một điểm khác vô cùng quan trọng nữa đó chính là lựa chọn đúng phương pháp. Bởi thực tế, môi rất nhạy cảm không phải bước sóng nào, kỹ thuật nào cũng có thể xóa sạch màu mực mà vẫn đảm bảo an toàn. Nếu không lựa chọn đúng còn có thể khiến mực xăm nhoèn ra, để lại sẹo phải mang theo cả đời.

Vì thế, nếu muốn xóa xăm môi an toàn bạn có thể tới thẩm mỹ viện Đông Á để được thực hiện cách xóa xăm môi Ruby laser. Đây là cách xóa vết xăm môi ưu việt từ Hoa Kỳ, linh động thay đổi bước sóng giúp xóa sạch mực xăm mà không xâm lấn, không gây tổn hại cho da.

Đặc biệt, chỉ sau một liệu trình ngắn mực xăm sẽ được phá vỡ hoàn toàn và đưa ra ngoài, giúp bảo toàn nguyên vẹn sắc tố và độ đàn hồi của môi nhờ đó giúp môi trở lại hồng hào như ban đầu mà không ảnh hưởng đến chức năng cảm giác bình thường.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Tìm hiểu kỹ thuật xóa xăm môi tiên tiến nhất Hoa Kỳ 2016

star Da môi có trở lại bình thường sau mỗi lần xóa xăm môi không?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X